Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 31/3/2023: Ma Kết tài lộc dư dả, Song Ngư tình duyên ảm đạm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 31/3/2023: Vận trình tài lộc của Ma Kết khá dư dả do chòm sao này không muốn chi tiêu cho bất kỳ thứ gì trong thời điểm hiện tại. Trong khi đó, vận trình tình duyên của Song Ngư chưa đi tới đâu bởi vì bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn tìm người yêu quá cao.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 31/3/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/4/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 31/3 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/3.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra với nhiều trở ngại. Các kế hoạch và dự định trước đó đều bị trì hoãn khiến cho bạn khó có thể đạt được mong muốn của mình. Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới kết quả tồi tệ này chính là những phán đoán chủ quan, phiến diện của chính bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khá nhiều đổi mới. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội để làm quen và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Song song đó, mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng nhanh chóng được hàn gắn sau những đổ vỡ, rạn nứt nghiêm trọng nhờ có sự chia sẻ kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể. Người thuộc cung này không nên tiêu pha quá bừa bãi chỉ để khoe khoang bản thân mình. Điều này hoàn toàn không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho bạn, mà còn khiến cho bạn phải hao tổn ngân sách một cách vô ích.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc tương đối thuận lợi và hanh thông đối với Kim Ngưu. Chòm sao này có khả năng đặt ra mục tiêu, kế hoạch và cách thức phù hợp để điều khiển công việc diễn ra như ý muốn. Không những vậy, bạn còn may mắn nhận được sự ưu ái và tín nhiệm từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều vấn đề rối rắm. Đời sống tình cảm của người độc thân chưa thể nói trước điều gì vì nội tâm phức tạp của chính bạn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng dễ gặp phải nhiều vấn đề phiền lòng vì sự nhạy cảm thái quá của người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Người thuộc cung này có xu hướng chi tiêu khá phóng tay trong thời điểm này, chính vì vậy mà nguồn tài chính chẳng được dư dả cho lắm. Nếu không muốn tự đẩy bản thân rơi vào tình cảnh túng thiếu, bạn cần phải kiềm chế bản thân lại một chút thôi.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng thuận lợi. Dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách cũng không thể khiến cung hoàng đạo này khuất phục và đầu hàng. Chính tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt tình và không ngại khó ngại khổ đã giúp bạn đạt được những kết quả khả quan trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Chòm sao này càng hết lòng hết dạ yêu thương người ấy bao nhiêu thì họ lại càng lạnh nhạt, hờ hững bất nhiêu. Đã đến lúc bạn cần phải cân nhắc lại tình cảm của mình để tránh phải chịu nhiều tổn thương, buồn phiền về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Người thuộc cung Song Tử đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng trong những ngày vừa qua. Thay vì cứ phung phí tiền bạc một cách cảm tính, bạn nên tiết kiệm tiền cho những mục đích quan trọng và có ích hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc không ngừng thăng tiến. Chòm sao này được đánh giá cao nhất ở khả năng sắp xếp và phân chia công việc hợp lý. Ngoài ra, cách làm việc thận trọng và tỉ mỉ cũng giúp bạn hạn chế được tối đa sai sót có thể xảy ra và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp vấn đề rắc rối. Vốn là người giàu tình cảm, nhưng do còn hạn chế trong cách thể hiện nên người thuộc cung này dễ khiến người khác hiểu lầm. Song song đó, người độc thân hiện tại chỉ thích một mình, dù rằng có lúc bạn khao khát yêu thương đến cháy bỏng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Cự Giải có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ vào việc đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh sáng suốt.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc tương đối vất vả, gian nan. Sư Tử luôn được đánh giá cao ở trí thông minh và khả năng lãnh đạo tài tình, nhưng dường như bạn chưa biết cách vận dụng vào quá trình làm việc tập thể để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều ngáng trở. Con đường chinh phục hạnh phúc e rằng còn khá xa xăm do cung hoàng đạo này luôn cảm thấy bất lực trong việc thấu hiểu đối phương. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ cho cả hai khoảng không gian riêng nhất định để nhìn lại tình cảm trong lòng mỗi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này nhìn chung không có nhiều biến động. Trong những ngày sắp tới, bạn được khuyên không nên nóng vội dốc tiền đầu tư, thay vào đó hãy bình tĩnh quan sát tình hình để đưa ra những quyết định sáng suốt và mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho túi tiền của mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Công việc dễ nảy sinh một vài khó khăn nhỏ, nhưng tất cả sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu chòm sao này giữ được bình tĩnh cho mình. Ngoài ra, bạn đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thay vào đó hãy học cách từ chối trước những việc ngoài tầm với.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Dự báo người thuộc cung Xử Nữ sẽ phải đứng trước một vài quyết định quan trọng. Song, dù có đi tới quyết định nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên xem xét lại tình cảm, mong muốn thực sự của chính mình trước tiên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, chính vì thế mà bạn nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Theo tử vi, bạn vẫn còn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong thời gian tới.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không được dễ dàng cho lắm. Các kế hoạch, dự định mà cung hoàng đạo này vạch ra trước đó đang bước vào giai đoạn thách thức, khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì đằng sau nó vẫn là vô vàn các cơ hội để chuyển mình, chỉ cần bạn nắm bắt tốt thời cơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến chuyển khả quan. Chòm sao này đã tự nhận thấy những biến đổi khác lạ trong cảm xúc của bản thân vì bạn đã “say nắng” người ta mất rồi. Tử vi khuyên rằng, bạn hãy tranh thủ thời điểm thích hợp để tỏ tình với người ấy và giúp cho cả hai sớm thành đôi với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức “báo động đỏ”. Người thuộc cung Thiên Bình được khuyên nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút tiền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu một cách cảm tính như thế này, bạn sẽ sớm lâm vào tình cảnh cạn kiệt ngân sách.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc vẫn chưa có bước đột phá nào. Sự thận trọng và cầu toàn quá mức đã trở nên phản tác dụng và khiến cho người thuộc cung này đánh mất nhiều cơ hội tốt để thăng tiến. Do đó, bạn cần suy nghĩ cởi mở hơn, tư duy cũng cần linh hoạt hơn, tránh bảo thủ và duy ý chí để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mọi người xung quanh thường bị cuốn hút trước vẻ ngoài có phần bí ẩn, lạnh lùng của chòm sao này. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương, bạn nên học cách chia sẻ và bày tỏ cảm tình cảm của mình nhiều hơn để không khiến cho cả hai trở nên xa cách và giúp đối phương thấu hiểu bạn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn nhận thức được là sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới nên không bao giờ phung phí tiền bạc của mình, thay vào đó bạn luôn cố gắng tích lũy một khoản tiền tiết kiệm cố định để đề phòng khi hữu sự.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc tương đối phức tạp và khó khăn. Tử vi phương Tây cho biết công việc của Nhân Mã đang đứng trước những thách thức lớn. Trước tiên, chòm sao này cần cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng tới sự quyết đoán trong khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không vui. Vốn là người sâu sắc trong chuyện tình cảm, thế nên cung hoàng đạo này dễ để những thay đổi nhỏ nhặt khiến mình u sầu mãi. Tử vi khuyên rằng, bạn đừng nên che giấu những nỗi niềm trong lòng mà hãy nói ra với đối phương để cả hai cùng nhau tìm ra cách giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Người thuộc cung này có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng và giúp cho tình hình tài chính được cải thiện một cách đáng kể trong tương lai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc hung cát đan xen. Vốn thuộc tuýp người làm việc theo kiểu truyền thống, nghiêm túc và khuôn mẫu nên cung hoàng đạo này không sợ có bất trắc trong công việc. Song, để có bước tiến đột phá đòi hỏi ở bạn sự khác biệt trong tư duy lẫn phương pháp làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Thay vì ngồi yên một chỗ chờ tình yêu gõ cửa thì chòm sao này cần phải chủ động tiếp cận đối tượng mình có cảm tình. Tuy nhiên, đôi khi có quá nhiều vệ tinh xung quanh khiến bạn không biết phải làm sao để ứng biến cho khéo léo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung vẫn còn khá dư dả do người thuộc cung Ma Kết không muốn chi tiêu cho bất kỳ thứ gì trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó, bạn thích tiết kiệm tiền để có thể mua được những món đồ có giá trị cao hoặc tích lũy một khoản tiền cố định để đi du lịch trong tương lai.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng dễ dàng. Người thuộc cung này được nhận xét là đang làm rất tốt công việc của mình nhờ vào sự tự tin và năng lực ứng biến linh hoạt. Ngoài ra, khả năng cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc còn giúp bạn hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bảo Bình độc thân có khá nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với những người khác giới nhưng vẫn chẳng đi tới đâu. Có lẽ là vì bạn vẫn còn đang quá mải mê với con đường sự nghiệp nên chưa có tâm trí nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Có vẻ như chòm sao này đã sử dụng không ít tiền bạc để mua sắm một vài vật dụng cần thiết và chi trả cho các nhu cầu thiết yếu. Đây là thời điểm bạn dừng lại để ví tiền được hồi phục, tiết kiệm chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn vào lúc này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Khi phải đối diện một khối lượng lớn công việc, cung hoàng đạo này lại chọn cách ôm đồm thay vì tìm người chia sẻ. Điều này chỉ càng khiến kết quả tệ đi chứ hoàn toàn không cải thiện được tình hình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Chính những tiêu chuẩn tìm người yêu cao ngất ngưởng chính là nguyên nhân khiến cho Song Ngư chưa thể thoát khỏi cuộc sống độc thân. Tử vi khuyên rằng, bạn đừng quá khắt khe với bản thân lẫn đối phương nếu không muốn cuộc sống chỉ có một màu buồn tẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này không cần phải quá lo lắng về tài chính của mình ở thời điểm hiện tại. Việc chi tiêu có kế hoạch và luôn nhớ giữ lại một khoản để tiết kiệm đã giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng ví tiền của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.