Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày chênh vênh trong cảm xúc của người tuổi Dần. Những con giáp đã có gia đình vẫn cảm thấy thiếu hụt những cảm xúc màu sắc, sinh động.

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo trong tuần (10/6 -16/6).

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 1.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương bận đến mờ mắt, tâm trí không còn chỗ để nghĩ đến tình yêu nữa. Điều này làm đối phương cảm thấy chạnh lòng và tâm lý xao động. Bạch Dương nên nhớ, công việc là số 1, nhưng không phải là tất cả, người bên cạnh và hiểu mình, quan tâm mình trên đời này đâu có mấy ai?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự thực tế nhấn chìm những điều lãng mạn nên có của một cặp đôi đang hẹn hò hoặc kết hôn. Kim Ngưu nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Song Tử (21/5 - 20/6)

"Mọt việc" như Song Tử thường lơ là chuyện tình cảm, chính vì điều đó bạn khiến đối phương cảm thấy tổn thương khá nhiều. Tuy nhiên chòm sao này vẫn có khả năng xoay chuyển tình thế bằng một hành động lãng mạn hoặc một món quà nhỏ để hàn gắn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Những tranh cãi vụn vặt nếu không kịp thời hoá giải sẽ thổi bùng thành mâu thuẫn lớn, Cự Giải đã có gia đình nên cân nhắc điều này để học chữ nhẫn nhằm duy trì mối quan hệ tình cảm với vợ/chồng.

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Joy)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử độc thân luôn cảm thấy cô đơn và tổn thương khi những người cũ qua đời mình thì hạnh phúc còn mình thì vẫn vậy, chòm sao này cảm thấy bế tắc và muốn mượn rượu tìm vui.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự cao ngạo của Xử Nữ sẽ làm mất lòng rất nhiều người, chòm sao này cũng có xu hướng thích một mình và không muốn sử dụng tiểu xảo được để lòng người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, nếu bạn giữ mãi sự ngoan cố này, bạn sẽ mất đi mối quan hệ tốt đẹp mà bạn nên giữ gìn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dù đang hạnh phúc nhưng vẫn ngoái nhìn xung quanh, cảm giác chưa thoả mãn với những gì mình có khiến chòm sao này luôn hạnh phúc nửa vời. Việc gì bạn phải tự mình làm khổ mình như thế? Nhìn lại mình của ngày xưa mà xem, bạn hiện tại đã hạnh phúc hơn bao nhiêu rồi?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Lòng tự tôn vượt quá mức cho phép của Bọ Cạp khiến bạn mất lòng rất nhiều người, ngay cả những người thân trong gia đình. Nên nhớ, trên đời này không ai có trách nhiệm phải chịu đựng ai cả, và hãy thật thà nhìn vào đáy lòng mình, bạn đôi khi còn không chịu được chính mình cơ mà?

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Dần chênh vênh trong cảm xúc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Joy)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy nhàm chán với nhịp điệu cuộc sống đơn điệu hàng ngày khiến chòm sao này thấy mình như rô bốt. Bạn muốn thoát ra khỏi các mối quan hệ trách nhiệm đầy nặng nề nhưng lí trí lại níu bạn lại. Hôm nay vẫn là một ngày đấu tranh giữa cảm xúc và lí trí của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản năng chinh phục của Ma Kết không dừng lại cho dù bạn đã có nơi có chốn. Điều này với Ma Kết nam hay nữ đều nguy hại bởi bạn sẽ làm tổn thương đến rất nhiêu người. Suy cho cùng, kết thúc một cuộc tình với quá nhiều người, bạn có thấy mình là người chiến thắng không?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình quyến rũ và yêu đời cho nên thu hút được ong bướm dập dìu vây quanh, tuy nhiên bạn cần biết đâu là điểm dừng và đâu là người phù hợp với bạn. Trước khi chấm dứt 1 mối quan hệ, thì đừng vội vàng bắt cá hai tay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới cho thấy Song Ngư nên tự vấn mình nếu người bạn đời làm cho bạn chán nản và không thể chia sẻ. Khoan hãy tìm đến một tri kỉ, hay giai nhân nào đó khiến cho mối quan hệ tăng thêm sự nghi ngờ. Hãy tìm đến sách vở hoặc xem 1 bộ phim mà bạn thích, thư giãn rồi tìm giải pháp thay vì chạy trốn những cảm xúc lạc điệu đang hiện hữu trong bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.