Tuấn Hưng phản pháo khi bị tố coi thường khán giả hải ngoại

Bị bầu sô tố coi thường khán giả trong đêm diễn ở Canada, ca sĩ Tuấn Hưng nói "đấy là một sự vu khống thiếu hiểu biết".
tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai Chồng nhập viện vì tai nạn, vợ Tuấn Hưng động viên: 'Đằng sau lưng anh luôn có em'

Dường như năm 2018 là năm không may với ca sĩ Tuấn Hưng khi sô bị hủy vào phút chót gây nhiều thiệt hại; tai nạn giao thông khiến chiếc siêu xe tan hoang; đi đánh banh bị tan nạn dẫn đến giảm thị lực. Và mới đây, trong chuyến lưu diễn ở Toronto (Canada), Tuấn Hưng bị bầu sô tố coi thường khán giả.

tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai
Tuấn Hưng đang có chuyến luu diễn dài ngày ở hải ngoại

Phía bầu show hải ngoại cho rằng nam ca sĩ đã xem thường khán giả khi chỉ hát 6 bài, trong khi khán giả bỏ ra từ 1.000-1.200 USD để mua vé.

Đáp trả lại lời tố này, Tuấn Hưng có bài viết dài đăng trên trang cá nhân, nói bị bầu show hải ngoại bôi xấu việc xem thường khán giả. Theo Tuấn Hưng, đấy là một sự vu khống thiếu hiểu biết.

tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai
Tuấn Hưng bị tố xem thường khán giả

"Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình.

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình. Cho nên việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết. Âm nhạc mà Hưng mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm thằng Hưng diễn không hết mình", Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ này phân trần thêm: "Để setup trong buổi trình diễn, Hưng phải bỏ rất nhiều công sức, cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn. Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không? Trong một đêm trình diễn, Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình. Nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được.

Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 giờ 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từng khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này. Xin nhắc lại một lần nữa, Hưng có thể là một ca sĩ không giỏi nhưng sẽ không bao giờ lừa dối trong âm nhạc với khán giả của mình".

tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai
Tuấn Hung cho biết đây là sự vu khống thiếu hiểu biết. Tuấn Hưng khẳng định anh luôn tôn trọng khán giả và anh thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình.
tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai
Và việc anh không hát cho bầu sô này là có lí do
tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai Tuấn Hưng bị bóng đập mạnh vào mắt, thị lực chỉ còn 4/10

Tuấn Hưng cho hay, chủ nhật vừa qua (4/11), trong lúc đá bóng cùng bạn, anh đã bị bóng đập thẳng vào mắt, thị lực ...

tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai Chồng nhập viện vì tai nạn, vợ Tuấn Hưng động viên: 'Đằng sau lưng anh luôn có em'

Gặp một tai nạn bất ngờ mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện để kiểm tra.

tuan hung phan phao khi bi to coi thuong khan gia hai ngoai Nhìn lại 3 tuần xảy ra sự cố liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng

Trải qua 3 tuần kể từ ngày 5/10 đến ngày 26/10, Tuấn Hưng đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể tổ chức được ...

chọn
Địa phương duy nhất giáp ranh TP HCM còn căn hộ dưới 1 tỷ đồng
Long An là hiện thị trường duy nhất lân cận TP HCM còn căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Đất nền tại đây cũng có ưu thế giá mềm hơn so với các thị trường quanh TP HCM, còn giá nhà liền thổ thì chỉ bằng một nửa so với cùng loại hình này ở Bình Dương hay Đồng Nai.