Vận đen vẫn đeo bám Apple khi dòng Macbook Pro 16 inch tiếp tục bị lỗi

Macbook Pro 16 inch mới ra mắt cách đây không lâu đã gặp vấn đề với âm thanh. Rất may, lỗi trên chỉ xuất hiện trên một số máy Macbook Pro 16 inch nhất định và Apple đã có câu trả lời ngay sau đó.

Lỗi Macbook Pro 13 inch 2019 bị lỗi sập nguồn vừa mới diễn ra cách đây không lâu, nay lại đến Macbook Pro 16 inch có vấn đề với loa trên một số sản phẩm nhất định. Có lẽ vận đen vẫn chưa buông tha cho Apple.

apple-Macbook-pro-16-inch-sound-1

Lỗi loa phát ra tiếng kêu khó chịu xuất hiện trên 1 số model Macbook Pro 16 inch. (Ảnh: Techmag).

Cụ thể, trên một số chiếc Macbook Pro 16 inch mỗi khi sử dụng một số ứng dụng như Final Cut Pro X, Logic Pro X, QuickTime Player, Music, Movie, hoặc thậm chí chỉ cần đóng cửa sổ trình chiếu ngay lập tức loa sẽ phát ra tiếp bộp bộp khá lớn.

Việc này lặp đi lặp lại trong suốt quá trình người dùng Macbook thao tác hành động trên, âm thanh phát ra gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Hiện tại, Apple đã nhận được phản hồi người dùng và đang tiến hành điều tra cụ thể lỗi trên. Hãng cho biết sẽ sớm cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi trên. Ngoài ra, tất cả các trường hợp trên sẽ không nhận bảo hành hoặc thay thế bởi đó là lỗi phần mềm.

Video mô tả lỗi phát ra âm thanh khó chịu trên Macbook pro 16 inch. (Video: Youtube).

Đây không phải là vấn đề duy nhất mà chiếc Macbook Pro 16 inch này gặp phải. Trước đó, dòng máy này cũng có một vài phản hồi không tốt về màn hình của model 16 inch này có vấn đề. 

Một số khác gặp phải hiện tượng bóng ma khi cuộn văn bản. Hiện tượng này sẽ biến mất khi kết nối thiết bị với màn hình ngoài.

Các sản phẩm của Apple ngày càng gặp nhiều lỗi hơn khi sau khi ra mắt cả về phần cứng lẫn phần mềm. Có lẽ Apple cần phải xem lại quy trình sản phẩm của mình để có được những sản phẩm chất lượng tương đồng với giá hiện nay.

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.