VIB phát hành thẻ chi tiêu trực tuyến với thời gian duyệt cấp ngắn kỉ lục 30 phút, khách không cần chứng minh thu nhập, không phải tới ngân hàng

Người dùng có thể đăng kí mở thẻ Online Plus chỉ với máy tính hoặc điện thoại mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tới chi nhánh ngân hàng; và nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong vòng chỉ 30 phút.

Sau gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5-1,5%/năm cho khách hàng doanh nghiệp ảnh hưởng dịch Covid-2019; gói hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua Ngân hàng điện tử và MyVIB ưu đãi miễn phí chuyển tiền, tặng 0,1%/năm lãi suất tiết kiệm trực tuyến, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tiếp tục triển khai giải pháp tối ưu hóa cho khách hàng cá nhân chi tiêu trực tuyến với dòng thẻ Online Plus với quy trình duyệt cấp rất đơn giản, thời gian duyệt cấp ngắn kỉ lục, chỉ 30 phút. Thời gian chờ dùng thẻ cũng chỉ còn 3-4 giờ. 

Duyệt cấp thẻ tín dụng 30 phút 

Online Plus là dòng thẻ tín dụng với nhiều lợi ích vượt trội – hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Theo đó, người dùng có thể đăng kí mở thẻ chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tới chi nhánh ngân hàng. 

Người mở thẻ nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong vòng chỉ 30 phút nếu thỏa các tiêu chí của ngân hàng. Chỉ trong vòng 3-4 giờ sau đó, khách được cấp ngay thông tin thẻ qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, để bắt đầu chi tiêu trực tuyến.

VIB phát hành thẻ chi tiêu trực tuyến với thời gian duyệt cấp ngắn kỉ lục 30 phút, khách không cần chứng minh thu nhập, không phải tới ngân hàng - Ảnh 1.

Đặc biệt, thẻ tín dụng và thanh toán toàn cầu này của VIB được tích hợp tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn kỉ lục thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày trước đây xuống còn 3-4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thẻ còn được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến qua Ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB, giúp người dùng chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện trên điện thoại, mà không cần liên hệ tổng đài hay đến phòng giao dịch.

Hoàn tiền khi chi tiêu tại nhà thuốc

Cũng như các dòng thẻ của VIB với rất tiện ích ưu việt cho khách hàng yêu thích giao dịch trực tuyến, thẻ tín dụng VIB Online Plus được hoàn đến 6% giá trị chi tiêu trực tuyến và bảo hiểm giao dịch gian lận đến 105 triệu đồng. Thẻ có giá trị thanh toán toàn cầu nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến với mức hoàn tiền cao và không giới hạn, bao gồm hoàn 1% cho tất cả các giao dịch chi tiêu, hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến. Đây là mức hoàn tiền hấp dẫn nhất thị trường hiện nay dành cho thẻ thanh toán cùng tính năng. 

Một điều đặc biệt với dòng thẻ này là hỗ trợ khách hàng phòng tránh dịch bệnh hiện nay: Khách được hoàn tiền khi chi tiêu tại nhà thuốc, tặng đến 1,5 triệu đồng khi mở thẻ cùng các loại nước rửa tay kháng khuẩn

Giữa dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà băng cũng đang hoàn tiền 50.000 đồng cho các chủ thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang từ đây đến hết ngày 5/5/2020. 

Ngoài ra, các chủ thẻ tín dụng được hoàn đến 2,6 triệu đồng khi mua sắm siêu thị, giảm đến 50.000 đồng khi sử dụng các dịch vụ của Grab, mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Nguyen Kim, Shopee, TIKI, Lazada, Sendo, FPT, Samsung, PNJ, Edena, Chi Lai, … và giảm giá đến 50% tại nhiều thương hiệu khác. 


chọn