Video bàn thắng chung kết Champions League Real Madrid 3-1 Liverpool

Dưới đây là video tổng hợp bàn thắng chung kết Champions League 2018 giữa Real Madrid và Liverpool, với chiến thắng chung cuộc nghiêng về phía đại diện của Tây Ban Nha.

Video chung kết Champions League 2018 tổng hợp những diễn biến đáng chú ý của trận cầu được chờ đợi nhất trong suốt 1 tháng vừa qua với fan bóng đá trên toàn thế giới, giữa Real Madrid và Liverpool.

Chung cuộc, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-1, nhờ vào bàn thắng mở tỉ số của Karim Benzema và cú đúp của Gareth Bale. Bàn thắng duy nhất của The Kop được ghi do công của Sadio Mane.

Đáng tiếc là 2 ngôi sao được chờ đợi nhất là Mohamed Salah và Cristiano Ronaldo đều không ghi bàn ở trận đấu cuối cùng của Champions League mùa giải này.

video ban thang chung ket champions league real madrid 3 1 liverpool Real Madrid 3-1 Liverpool, Chung kết C1: 'Tội đồ' Karius, 'ông hoàng' Gareth Bale
video ban thang chung ket champions league real madrid 3 1 liverpool Chung kết C1, Real Madrid vs Liverpool: 'Kền kền' lập hattrick vô địch
chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.