Video xe VinFast Fadil bị 'tra tấn' trước khi đến tay khách hàng

Theo VinFast, Fadil - mẫu xe ôtô thương hiệu Việt đầu tiên sẽ đến tay khách hàng trong tháng 6. Trước đó, khách hàng có thể đến 32 đại lí hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc từ 1/6-15/6 để tham gia lái thử xe Fadil.

VinFast sẵn sàng giao xe cho khách trong tháng 6

Dự kiến, lễ bàn giao xe VinFast Fadil cho các khách hàng đã đăng kí mua xe sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6. Chương trình lái thử xe được tổ chức tại các đại ngay từ đầu tháng này, cho phép khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định xuống tiền cho Fadil.

"Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng", ông James Deluca - Tổng giám đốc VinFast cho biết.

Theo VinFast, những mẫu xe VinFast Fadil bản hoàn thiện đầu tiên sẽ có mặt tại 32 đại , showroom trên toàn quốc từ ngày 1/6/2019 để sẵn sàng cho các khách hàng lái thử, trải nghiệm thực tế.

Fadil là chiếc xe ôtô thương hiệu Việt đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu. Xe được trang bị động cơ 1.4L, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử, cân bằng điện tử, chức năng chống trượt, chống lật, hỗ trợ khởi hành ngang dốc….

VinFast Fadil hiện đang được bán với mức giá ưu đãi 394.500.000 đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá "ba không", tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi.

Video "tra tấn" VinFast Fadil. 

Tag:
chọn