Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay vì bão Tapah

Vietnam Airlines sẽ lùi thời gian cất cánh từ 35 phút đến hơn 2 tiếng đối với các chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chiều 22/9, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết những chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc rạng sáng và trong ngày 23/9 sẽ phải lùi thời gian từ 35 phút đến hơn 2 tiếng do ảnh ảnh hưởng của cơn bão Tapah.

Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay vì bão Tapah - Ảnh 1.

Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay vì bão Tapah.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi thời gian cất cánh với các chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Osaka, gồm VN330, VN320, VN336, VN337; các chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Nagoya, gồm VN346, VN340; các chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Busan, gồm VN426, VN422. Đây là các chuyến bay được khai thác trong ngày 23/9.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại Nhật Bản, Hàn Quốc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Trước đó, do ảnh hưởng của bão, Vietnam Airlines đã khởi hành sớm 30 phút các chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Busan (Hàn Quốc) trong rạng sáng ngày hôm nay 22/9.

Các chuyến bay VN426 Hà Nội – Busan và VN422 TP Hồ Chí Minh – Busan có giờ khởi hành mới từ Việt Nam lần lượt là 23h55 và 23h30 ngày 21/9.

Vietnam Airlines cho biết việc điều chỉnh thời gian cất cánh nhằm đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay. 

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.