Vinhomes Grand Park và Ba Son chiếm phần lớn căn hộ đủ điều kiện mở bán tại TP HCM trong quý I/2021

Sở Xây dựng TP HCM, cho biết trong quý I/2021, có thêm các dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai, trong đó phần lớn căn hộ đến từ 3 dự án thành phần nằm trong Vinhomes Grand Park, Q.9.

Khu dân cư và công viên Phước Thiện (tên thương mại Vinhomes Grand Park) được chấp thuận bán nhà ở hình thành trong tương lai với các sản phẩm nhà ở thấp tầng và căn hộ chung cư. 

Vinhomes Grand Park tọa lạc tại P.Long Bình, Long Thạnh Mỹ, quận 9 (TP Thủ Đức). Sở Xây dựng TP HCM xác nhận cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần Kinh doanh BĐS MV Việt Nam bán 2 dự án 1.904 căn hộ thuộc lô A2 và 882 căn hộ chung cư thuộc lô A1. 

Ngoài ra, Sở cũng chấp nhận cho Công ty cổ phần Phát triển Thành phố Xanh bán 27 căn nhà ở thấp tầng thuộc khu C nằm trong Vinhomes Grand Park.

Thêm hàng ngàn căn hộ đủ điều kiện 'bán nhà hình thành trong tương lai' - Ảnh 1.

Phối cảnh Khu dân cư và công viên Phước Thiện (Vinhomes Grand Park). (Ảnh: vinhomeland.com.vn).

Cùng với các dự án này, Sở Xây dựng TP HCM còn xác nhận các dự án khác ở các quận 1, 6, Nhà Bè đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Cụ thể: 

Tòa nhà căn hộ, văn phòng dịch vụ, thương mại dịch vụ HH5 - 1 Khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son của Công ty TNHH Hưng Phát Invest Hà Nội (243 căn hộ ở, Số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1), Trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ của Công ty TNHH Gotec Việt Nam (270 căn hộ chung cư, Số 336/20 Nguyễn Văn Luông, quận 6), Khu nhà ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè của CTCP Thương mại - Xây dựng Hồng Thịnh (117 căn, Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè).

Sở Xây dựng TP HCM, cho biết thủ tục huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng. Những lần tiếp theo, thủ tục phải phù hợp với tiến độ xây dựng nhưng tổng số không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà cho khách hàng và không được thu quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua nhà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản.

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…