5 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM

Dưới đây là 5 dự án biệt thự và nhà phố hình thành tương lai dưới có giá đắt nhất tại TP HCM.

Dự án Đông Tăng Long

Dự án thuộc Khu đô thị Đông Tăng Long tại phường Trường Thạnh, Quận 9. Vị trí này giao thoa của 4 trục đường quan trọng như Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường, Vành Đai 3 và Lã Xuân Oai.

4 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM  - Ảnh 1.

(Ảnh: Dongtanglonganloc)

Tiện ích của dự án gồm: Trường mầm non, trường tiểu học, trung học, trung tâm thương mại, bệnh viện, hồ sinh thái, bến du thuyền, công viên, quảng trường, trung tâm thể thao, sân bóng đá, tennis...

Dự án với các thiết kế xây dựng: Nhà phố vườn có diện tích xây dựng 265 m2, thiết kế gồm một triệt, hai lầu và tum; Biệt thự song lập có diện tích xây dựng 232 m2, thiết kế gồm một triệt và hai lầu; Biệt thự đơn lập có diện tích xây dựng 297 m2, thiết kế gồm một triệt và hai lầu; Biệt thự song lập có diện tích xây dựng 312 m2, thiết kế gồm một triệt, hai lầu và sân thượng.

Thời gian dự kiến hoàn thành vào Quí IV/2020. Giá chào bán của dự án này khoảng từ 5,5 tỉ đồng một căn đối với nhà phố và 7,9 tỉ đồng một căn đối với biệt thự.

Chủ đầu tư: Tông công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD.

Dự án Simcity

Simcity là dự án nhà phố, shophouse và biệt thự thông minh. Dự án này tọa lạc tại đường số 4, phường Trường Thạnh, Quận 9. Từ vị trí này, dễ dàng kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành - Dầu Giây - Phan Thiết và các địa điểm các của thành phố.

4 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM  - Ảnh 2.

(Ảnh: Anphaholdings)

Về tiện ích dự án gồm: Hồ bơi, khu tập thể dục, quán cà phê, sân chơi trẻ em, khu đi bộ dọc hồ, phòng gym...

Thời gian dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Theo thống kê của Colliers Homes Vietnam, giá chào bán của dự án này khoảng 643 USD mỗi m2.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Anpha Holding.

Dự án Senturia Nam Sai Gon 

Dự án nằm ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc tuyến đường Vành đai 2, TP HCM.

4 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM  - Ảnh 3.

(Ảnh: senturia)

Về tiện ích của dự án có đường chạy bộ, hồ vơi, phòng gym, phòng yoga, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể thao ngoài trời....

Nhà phố liền kề có diện tích từ 87 đến 247 m2; nhà phố thương mại có diện tích từ 120 đến 268 m2; biệt thự song lập có diện tích 180 đến 301 m2; biệt thự đơn lập có diện tích từ 274 từ 586 m2.

Dự án giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Theo thống kê của Colliers Homes Vietnam, giá chào bán của dự án này khoảng 2.150 USD mỗi m2.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động Sản Tiến Phước.

Dự án Zeit Geist

Dự án tọa lạc trên Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, từ đây có thể thuận tiện lưu thông tới các quận nội thành khác của thành phố.

5 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM  - Ảnh 4.

(Ảnh: Zeit Geist)

Dự án với các thiết kế xây dựng: Shophouse có diện tích 126 m2; nhà phố có diện tích 126 m2; biệt thự đơn lập có diện tích 250 m2 đến 300 m2, biệt thự song lập có diện tích 200 m2.

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Theo thống kê của Colliers Homes Vietnam, giá chào bán của dự án này khoảng 2.812 USD mỗi m2.

Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C.

Dự án Verosa Park Khang Dien

Dự án nằm tại đường Liên Phường (Lộ giới 30 m), phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí này  thuận lợi đi các tỉnh qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây và các tụ điểm cũng như các tiện ích xã hội một khu thương lưu ngay sát trung tâm thành phố.

5 dự án biệt thự và nhà phố hình thành trong tương lai có giá hàng nghìn USD một m2 tại TP HCM  - Ảnh 5.

(Ảnh: Khang Điền)

Tiện ích của công trình như: Hồ cảnh quan, công viên cây xanh, hồ bơi, sêu thị mini, phòng gym, khu vui chơi trẻ em... 

Dự án với các thiết kế xây dựng: Nhà phố có diện tích 75 đến 251 m2; biệt thự có diện tích từ 483 đến 527 m2.

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Theo thống kê của Colliers Homes Vietnam, giá chào bán của dự án này khoảng 4.871 USD mỗi m2.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.

chọn