Vợ chồng Lan Khuê chuẩn bị có thành viên mới sau 7 tháng kết hôn

Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê - doanh nhân Tuấn John đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi bà xã đã có bầu. Quản lí của Lan Khuê cũng đã xác nhận thông tin trên.

Sau 7 tháng kết hôn cùng ông xã doanh nhân giàu có, siêu mẫu Lan Khuê đang trong giai đoạn hạnh phúc vì sắp sửa trở thành mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn - ông xã của Lan Khuê đã kể lại niềm hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai nhi kèm thông điệp ngọt ngào: "My lil' bugga baby. The feels you get when you hear your kid's heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real". (Tạm dịch: Em bé nhỏ bé của tôi.Cảm giác bạn có được khi nghe trái tim con mình đập khoẻ mạnh và vẫy tay với bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống thật sự tuyệt vời). Ngay sau thông báo của John Tuấn Nguyễn, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới hai vợ chồng.

Vợ chồng Lan Khuê chuẩn bị có thành viên mới sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Ông xã của Lan Khuê chia sẻ niềm hạnh phúc cùng hình ảnh thai nhi trên trang cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình)

Phía quản lí của Hoa khôi Áo dài 2015 cũng xác nhận thông tin trên. Anh cho biết sức khoẻ của Lan Khuê vẫn đang ổn định, không bị nghén nhiều trong những thán đầu tiên. Bên cạnh đó, Lan Khuê được chồng và phía gia đình ông xã chăm sóc với chế độ đặc biệt với niềm mong đợi thành viên nhí sẽ sớm chào đời. Dự kiến em bé của cặp vợ chồng sẽ chào đời vào cuối năm 2019.

Vợ chồng Lan Khuê chuẩn bị có thành viên mới sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Đầu tháng 10/2018, Lan Khuê chính thức từ giã cuộc sống độc thân để về chung nhà với doanh nhân Tuấn John. (Ảnh: Zing)

Tuấn Jon - ông xã của Hoa khôi là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng khá nổi tiếng trong thương trường, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Gia thế cũng Tuấn John cũng rất nổi tiếng và có quyền lực với khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD. Sau ngày cưới, Top 11 Miss World 2015 tích cực chia sẻ hình ảnh "tay trong tay" cùng chồng khiến nhiều người ghen tị. Cô tập trung vào các hoạt động kinh doanh cùng ông xã, hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí.

Hoa khôi Áo dài cho biết vợ chồng cô vẫn xảy ra những cải vã, giận hờn như bao cặp đôi khác. Quan trọng, cả hai xem đó như thử thách giúp họ gắn kết với nhau hơn và là kỷ niệm để kể lại cho con cháu nghe khi về già.
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.