Vụ vợ chết, chồng thoi thóp: Vẫn chưa lấy được lời khai từ người chồng

Do vết thương trên cổ khá nặng nên đến nay ông V.V.C. vẫn chưa thể tỉnh táo và cung cấp lời khai cho cơ quan công an trong việc vợ ông C. là bà Đ. chết trên vũng máu, còn ông C. nằm thoi thóp với vết thương trên cổ ngay tại gia đình mình.

Liên quan đến sự việc, vào trưa ngày 27/5, người dân xóm Tây Cát, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, bất ngờ nghe tiếng kêu la thất thanh từ gia đình anh V.V.C. (SN 1976). Nghi có chuyện chẳng lành, người dân lập tức chạy vào nhà anh C. kiểm tra thì phát hiện vợ anh C. là chị C.T.Đ (SN 1980) đã tử vong do một vết cắt ngang cổ gây ra. Còn anh C. đang nằm thoi thóp với vết thương cổ.

vu vo chet chong thoi thop van chua lay duoc loi khai tu nguoi chong

Anh V.V.C. vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch với vết thương khá nặng và vẫn chưa tỉnh

Sau khi vụ việc trên xảy ra, phía cơ quan Công an đã tiến hành điều tra và thu thập được những chứng cứ liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa có kết luận vì hiện nay anh V.V.C. vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch với vết thương khá nặng và vẫn chưa tỉnh.

Theo ông Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông cho biết, hiện cơ quan điều tra đã nắm bắt thông tin và cắt cử cán bộ túc trực bên ông Chiệu tại Bệnh viện Việt Đức và chờ anh C. tỉnh dậy dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Phía gia đình anh C. đã tổ chức mai táng cho chị Đ. theo phong tục của địa phương.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cuộc sống vợ chồng của anh C. vẫn bình thường. Từ trước đến nay, vợ chồng anh C. sống hiền lành và không có cãi vã. Hai vợ chồng sinh được 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học. Anh C. có tiền sử bênh tâm thần được 10 năm nay.

Liên quan đến sự việc trên, phía Công an huyện Hải Hậu cho biết, đơn vị đã hoàn tất thủ tục, chuyển sự việc điều tra lên cho Công an tỉnh Nam Định.

vu vo chet chong thoi thop van chua lay duoc loi khai tu nguoi chong Người chồng nghi sát hại vợ rồi tự tử có tiền sử trầm cảm

Vụ việc xảy ra tại xã Hải Đông (tỉnh Nam Định) đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

vu vo chet chong thoi thop van chua lay duoc loi khai tu nguoi chong Bắt nghi phạm chém vợ rơi xuống sông rồi gọi con về vớt xác

Cơ quan công an Cần Thơ đã bắt giữ nghi phạm dùng búa chém vợ nhiều nhát khiến nạn nhân rơi xuống sông tử vong.

chọn
CMH Group lấn sân bất động sản với dự án hơn nghìn tỷ ở Phú Thọ
Quý I năm nay, Khu nhà ở đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê dự kiến sẽ bắt đầu triển khai. Đây là dự án nằm trong kế hoạch lấn sân bất động sản của CMH Group - một tập đoàn vốn chuyên xây dựng các công trình thuỷ điện lớn trên cả nước.