Vy Oanh tiết lộ phản ứng của chồng sau khi bị lộ mặt và mối quan hệ với nhà chồng

Sau khi lấy chồng đại gia, Vy Oanh có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô được nhà chồng yêu thương hết mực.

Sau thời gian dài giấu kín, chân dung chồng Vy Oanh cũng đã được hé lộ. Được biết, chồng đại gia của Vy Oanh tên là Thiện Lê. Vy Oanh kém chồng 15 tuổi. Ông xã cô xuất thân là kỹ sư xây dựng sau chuyển hướng sang đầu tư, kinh doanh bất động sản. Doanh nhân Thiện Lê đang sở hữu nhiều bất động sản giá trị lớn ở trong và ngoài nước. Anh từng đi học và lập nghiệp thành công ở nước ngoài. Chồng Vy Oanh sử dụng lưu loát 3 ngoại ngữ: Anh, Nhật, Trung.

Khi bị lộ diện, Vy Oanh cũng hé lộ phản ứng của chồng: "Thật ra thì ông xã em không thích lắm vụ lên hình này vì anh bảo thấy em là người của công chúng cũng mệt quá nhỉ. Nhưng mà không biết các bạn kiếm đâu ra hình rồi tự viết thông tin không đúng. Thế nên đằng nào cũng bị lộ thôi thì xã xuất hiện chào bà con cô bác của vợ 1 lần nha anh. Ngày hôm qua xã tui rần rần trên các trang chủ. Bị nổi tiếng nên có càm ràm nhẹ với vợ là tôi lấy người nổi tiếng tôi phải chịu, thấy thương gì đâu".

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong

Khi được các chị em cảnh báo không nên khoe chồng vì nhỡ lộ việc ông xã cặp bồ thì xấu mặt, Vy Oanh hài hước đáp lại: "Chuyện là thế này: Ngàn năm trước, gia tộc họ Nguyễn nhà em có để lại 1 bảo bối gia truyền được tu triệu triệu năm trên núi tuyết mới có được. Công dụng của nó mang tính nhân văn là 'Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ'. Chính vì thế, khi yêu tinh xuất hiện, em chỉ cần đọc thần chú thì đầu của anh ấy sẽ bị xiết lại đau nhức điên loạn như chú khỉ Tề Thiên khi làm điều xấu í, ngoài ra nó có tác dụng triệt để như khi yêu tinh ở gần ông xã em cơ thể ông í sẽ toát ra một mùi không thể nào ngửi được giống kiểu như mùi hôi nách hoặc hôi miệng nhưng còn ghê hơn thế nữa. Chỉ khi đi bên cạnh em hoặc những người đàng hoàng thì cơ chế hoạt động mới trả lại mùi bình thường cho chính chủ thôi ạ.

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong

Còn nếu nhắm vô tiền thì xã em được cái không chi bậy kiểu nhiều anh hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài. Xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì anh không có như người ta hay nói là 'dại gái' í ạ. Mặc dù theo em 'dại gái' cũng là một cách giúp người người nghèo thuộc diện lười lao động, những người có tâm hồn khiếm khuyết, thích hưởng thụ mà không thích làm, luôn được người đời tặng từ: 'Khinh' í ạ. Mà em nói trước, tiền bạc là nó bạc lắm nghen. Về khoản tiền này em nể xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, có ý nghĩa thôi".

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong

Vy Oanh cũng tiết lộ về mối quan hệ của cô với nhà chồng: "Em được các ưu đãi dài hạn như được gia đình bố mẹ anh chị em chồng yêu thương hết mực, con cái xinh đẹp thông minh khoẻ mạnh. Còn em luôn tự lập và nồng nàn hương sắc, yêu đời yêu người... đàng hoàng".

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong

Với em, người thành công là người thành đạt ngoài xã hội và giữ được mái ấm của mình. Vì nếu 'người ta' có 1 tâm hồn 'tầm thường' thế thì em cũng không yêu được đâu ạ. Như các mục đã nêu trên thì em nào lỡ dại chui vào nhà em thì chỉ có từ 'chết tới bị thương' mệt thân ráng chịu nghen, không tin cứ thử nghen. Vy Oanh em trông vậy chứ không phải vậy, cỡ nào em cũng tiếp đón nồng nhiệt được hết á. Châm ngôn sống của em là 'Sống hết tình và chơi hết mình' mà".Nữ ca sĩ "Đồng xanh" cũng dành những lời khen ngợi có cánh cho ông xã: "Ông xã em là người đạo đức luôn hết lòng với gia đình vợ con, em tự hào về xã em lắm í. Anh ấy cũng như em ra đường nhiều người nhìn ngó mà anh cứ te te ngó lơ 'vui vẻ về với vợ'. Em nhớ em đâu bỏ bùa ảnh đâu ta. Em luôn tin tưởng vào ông xã em, hơn ai hết, anh là người "dư" trưởng thành để biết nên sống như thế nào để giữ gìn mái ấm của mình, noi gương cho các con, trong ấm ngoài êm, an cư thì mới lập nghiệp mà. Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong

Vy Oanh khiến chị em ghen tỵ vì lấy được ông chồng vừa giàu có lại yêu chiều vợ hết mực.

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong Hà Việt Dũng: 'Máu đào hoa nó vận vào tôi'

Hà Việt Dũng đang là cái tên được khán giả chú ý khi tham gia các phim truyền hình như "Nữ vệ sĩ", "Tiếng đàn ...

vy oanh tiet lo phan ung cua chong sau khi bi lo mat va moi quan he voi nha chong Tuấn Hưng: 'Dịp 20/10, tôi tặng phong bì thật dày cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời'

Ca sĩ Tuấn Hưng đã cởi mở chia sẻ về món quà mà anh tặng những người phụ nữ trong gia đình vào ngày 20/10.

chọn