Xuân Bắc cùng 'quân sư' Bi Béo mách tuyệt chiêu giúp chị em dọn dẹp ngày Tết cực hài

Trước đống bát đũa ngổn ngang, Bi Béo cho biết cứ túc tắc dọn tới tối sẽ xong. Trong khi đó bố cậu bé hô hào mọi người cùng dọn dẹp.
xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai 'Nam Tào' Xuân Bắc viết tâm thư gửi vợ ngày 30 Tết
xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai Gia đình Xuân Bắc: Tết trọn tình thân
xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai Câu thoại 'bá đạo' đầu tiên của Táo quân 2018 được hé lộ

Đầu xuân năm mới, các sao Việt có những ngày nghỉ quây quần bên gia đình sau một năm bận rộn. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Xuân Bắc cùng gia đình tụ họp bên mâm cơm chào đón năm mới.

Tuy nhiên sau giờ phút ăn uống vui vẻ, nam danh hài cùng mọi người gặp phải vấn đề vô cùng đau đầu. Trước đống bát đũa ngổn ngang, Xuân Bắc bất ngờ hỏi ý kiến mọi người để tìm cách xử lí thỏa đáng nhất.

Clip Xuân Bắc được "quân sư" Bi Béo tiết lộ tuyệt chiêu dọn dẹp ngày Tết.

"Nói chung là ngày Tết làm cỗ đã khó, vất vả rồi và ăn uống sướng mồm nhưng bãi chiến trường như này dọn dẹp thế nào bây giờ", Xuân Bắc cầu cứu.

Đáp lại câu hỏi của bố, Bi Béo khẳng định chắc nịch nếu túc tắc dọn tới tối sẽ xong được mọi việc. Trong khi đó Minh Bùm và "đồng bọn" tỏ ra thờ ơ và lảng tránh việc dọn dẹp khiến ông bố Xuân Bắc...đau đầu.

Trước tình thế "10 người lười như nhau", nam MC Ơn giời cậu đây rồi khẳng định mọi người phải chia sẻ công việc này với nhau thay vì đùn đẩy hay lảng tránh.

xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai

Xuân Bắc hô hào mọi người cùng dọn dẹp bãi chiến trường.

"Bây giờ nếu ai cũng lười dọn với túc tắc đến tối thì làm như thế nào? Thực ra ngày Tết quây quần bên nhau là vui vẻ và sự vất vả phải chia sẻ chung với tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng mỗi người một tay một chân là chuẩn nhất. Đúng không?", danh hài đất Bắc hô hào.

Với những lời lẽ đầy thuyết phục của Xuân Bắc, mọi người trong gia đình nam nghệ sĩ cùng nhau dọn dẹp khiến không khí náo nhiệt hơn.

xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai Mê mẩn với bộ ảnh Tết của 3 mĩ nhân 'Vì yêu mà đến'

Nhung Gumiho, Mai Thảo và Huyền Trân là 3 mĩ nhân của "Vì yêu mà đến" tung bộ ảnh đẹp mê mẩn trong những ngày ...

xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai Từng đến 'Vì yêu mà đến' để tỏ tình, những hot boy, hot girl này làm gì trong ngày Tết 2018?

Mai Thảo và Huyền Trân tung bộ ảnh mới. Ron Phan, Chí Đại có những giây phút thoải mái bên bạn bè. Tuấn Khương vẫn ...

xuan bac cung quan su bi beo mach tuyet chieu giup chi em don dep ngay tet cuc hai 'Vì yêu mà đến' tập 23: Hai mỹ nhân cùng quyết định dắt tay người thương rời khỏi chương trình

Lần đầu tiên trong "Vì yêu mà đến" xuất hiện liên tục 2 Happy Ending. Cả Cara Phương và Gia Linh đều cùng dắt tay người ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quan điểm cho vay bất động sản của các ngân hàng: Không 'đóng van' nhưng phải chọn lọc
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.