Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh

Nghệ sĩ Hoàng Lan xuất hiện trở lại sân khấu trên chiếc xe lăn cùng đôi mắt đã mờ nhưng vẫn khao khát được mang đến tiếng cười cho khán giả.

Trong tập cuối cùng của Kí Ức Vui Vẻ, khán giả được nhìn lại chặng đường dài và những kí ức êm đềm đã từng trôi qua. Với bộ phim truyền hình Trong nhà ngoài phố, bộ phim đánh dấu tên tuổi của nhiều nghệ sĩ lớn như nghệ sĩ Hoàng Lan và nghệ sĩ Nguyễn Sanh.

Bất ngờ xuất hiện tại sân khấu của chương trình, nghệ sĩ Hoàng Lan để lại trong lòng người hâm mộ nhiều trăn trở và nguồn động lực lớn. Không còn được sức khỏe như xưa, nghệ sĩ Hoàng Lan xuất hiện trên chiếc xe lăn cùng đôi mắt đã mờ, hình ảnh khiến bất kỳ ai cũng phải chạnh lòng. 

Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Lan và nghệ sĩ Nguyễn Sanh xuất hiện trên sân khấu

Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoàng Lan gây xúc động trên hình ảnh xe lăn, đôi mắt mờ nhưng vẫn nở nụ cười

Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ trong chương trình cùng với nghệ sĩ Hoàng Lan

Nói chuyện không còn được lưu loát như xưa nhưng chnh nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ: "Đã lâu không được lên sân khấu, nhớ khán giả". Câu nói như một niềm trăn trở lớn đối với bất cứ nghệ sĩ nào tham gia chương trình cũng như chính Ban tổ chức. Khát khao ánh đèn sân khấu, khát khao được đứng và phục vụ cho khán giả chưa bao giờ ngừng thôi thúc trong người nghệ sĩ Hoàng Lan mặc dù cơn bệnh vẫn đang hoành hành. 

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ từng có thời gian rất ghen tị với nghệ sĩ Hoàng Lan vì độ nổi tiếng cũng như tài năng của người phụ nữ này. NSND Hồng Vân bồi hồi kể lại thời đó xem nghệ sĩ Hoàng Lan như một tượng đài để học hỏi và noi theo nên mới có được Hồng Vân như ngày hôm nay. Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng khiến mọi người không khỏi xúc động khi kể về một thời vàng son của mình với vai diễn trong bộ phim Trong Nhà Ngoài Phố.

Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh - Ảnh 4.

Vắng bóng suốt thời gian dài, ca sĩ Siu Black đã nhận lời trở lại sóng truyền hình và hơn hết là để được cháy hết mình với tất cả khán giả. Vẫn với giọng hát đầy nội lực và mãnh liệt, họa mi núi rừng Tây Nguyên nay đã lột xác với một thân hình thon gọn.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của giọng ca đến từ Tây Nguyên Siu Black cũng là một phần không thể thiếu trong kí ức của bất kỳ ai yêu âm nhạc tại Việt Nam. 

Từ Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy... và hầu như tất cả các nghệ sĩ có mặt tại trường quay đều có một kỉ niệm với Siu Black. Tự Long liền kể lại một kỉ niệm đáng nhớ khi cùng chị Siu Black đi lưu diễn ở châu Âu. Khi mọi người trong đoàn đều hoàn thành xong thủ tục thì chỉ còn mỗi Siu Black bị giữ lại. Vì bất đồng ngôn ngữ và ngoại hình không giống như một ca sĩ khiến vị hải quan đó nghi ngờ lí do nhập cảnh dù Siu Black khẳng đình mình là một ca sĩ. Không còn cách nào khác, Siu Black đành đứng ngay tại quầy hải quan thể hiện một đoạn trong ca khúc Without You khiến vị hải quan phải ngã mũ thán phục và cho Siu Black nhập cảnh. 

Không những thế, khán giả thế hệ 8X, 9X vô cùng thích thú với sự xuất hiện của 2 thành viên của nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc thần tượng nam đời đầu tại Việt Nam khiến biết bao con tim người hâm mộ nữ rung động. Bao nhiêu ký ức chợt ùa về trong lòng người hâm mộ, đặc biệt đối với diễn viên Ốc Thanh Vân cũng không khỏi dâng trào cảm xúc khi thấy thần tượng 1 thời của mình xuất hiện ngay trước mắt.

Xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trở lại sân khấu sau bạo bệnh - Ảnh 5.

Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh xuất hiện gợi nhớ về nhóm 1088

Kí Ức Vui Vẻ tập cuối cùng khép lại với rất nhiều hình ảnh đẹp mang đến cho khán giả. Với suốt 13 tập phát sóng, nhiều nụ cười và nước mắt, cả những tiếc nuối cũng hòa quyện với niềm vui sướng dâng trào đã tạo nên một mùa nhân văn và lắng đọng.

Kí Ức Vui Vẻ là một trong những chương trình thu hút được đông đảo không chỉ là đối với những khán giả lớn tuổi mà đối với bất kỳ lứa tuổi nào nó cũng là một phần trong trí nhớ. Suốt 13 tập phát sóng, chương trình làm "sống lại" không ít những kí ức tưởng chừng bị lãng quên trong bất kỳ con người nào của chúng ta, những nụ cười và những giọt nước mắt. Sự xuất hiện đặc biệt của những nghệ sĩ lớn tuổi như một nguồn động lực vô bờ bến đối với lớp nghệ sĩ trẻ, đối với những con người luôn nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê.

chọn