10 video bị ghét nhất trên Youtube

Dù ra đời từ 6 năm trước nhưng ca khúc "Baby" của Justin Bieber vẫn đứng đầu danh sách này.

Không giống như Facebook, Youtube là nơi mà nút "dislike" (không thích) tồn tại. Từ năm 2010, Youtube thay đổi hệ thống đánh giá của mình từ rating (xếp hạng) theo thang 5 sao trở thành hệ thống đánh giá like/dislike, và do đó, cũng tạo ra danh sách những video bị "ghét" nhiều nhất, gây tranh cãi không ngừng về độ hấp dẫn của video đó cũng như phong trào "ném đá" của cư dân mạng.

Sau đây là 10 clip bị dislike nhiều nhất trên Youtube, kể từ thời điểm nút dislike được mạng xã hội này chính thức ứng dụng, cho tới thời điểm hiện tại:

1. Trailer phim Ghostbusters của Sony. Like/dislike: 0,29/1,028 triệu.

Đây cũng là trailer phim bị ghét nhất trên Youtube. Dù các phiên bản trước đây của bộ phim được đánh giá là không tệ, nhưng phiên bản làm lại

2. Anaconda của Nicki Minaj. Like/dislike: 2,82/1,26 triệu.

3. We Can't Stop của Miley Cyrus. Like/dislike: 2,65/1,28 triệu.

Hình ảnh "ngoan hiền" Hannah Montana đã quá gắn liền với Miley Cyrus, và đó là lí do mà những phong cách nổi loạn của ca sĩ sinh năm 1992 này lại bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội tới vậy.

4. Wrecking Ball của Miley Cyrus. Like/dislke: 3,46/1,34 triệu.

5. Sweatshirt của Jabob Sartorius. Like/dislike: 0,54/1,55 triệu.

Đây là ví dụ điển hình của việc "hiện tượng mạng" chưa chắc đã có thể trở thành ngôi sao. Jacob Sarturius là 1 ngôi sao Youtube, nổi lên nhờ việc nhại theo các bài hát nổi tiếng, nhưng không thể trở thành 1 ngôi sao âm nhạc đích thực.

6. GANGNAM STYLE của Psy. Like/dislike: 11,74/1,65 triệu.

Dù không thể phủ nhận có nhất nhiều người like clip này, nhưng đây cũng là clip thuộc top dislike trên Youtube. Clip khá kì lạ của ca sĩ nhạc rap Hàn Quốc hiện vẫn là clip được xem nhiều nhất trên mạng xã hội này (hơn 2,7 tỉ lượt xem) và cũng là clip đầu tiên thu hút được 1 tỉ người xem.

7. CORTANDO O BOTÃO DO YOUTUBE của Aruan Felix. Like/dislike: 0,65/2,24 triệu.

8. Friday của Rebecca Black. Like/dislike: 0,63/2,44 triệu.

Clip này mau chóng nổi lên trên Youtube như 1 trong những clip bị ghét nhất mọi thời đại do lời lẽ khá "ngớ ngẩn" và sự lạm dụng nhạc điện tử. Rebecca Black khi đó mới 14 tuổi và được gia đình đầu tư để trở thành 1 hiện tượng Youtube, nhưng có vẻ như không mấy thành công.

9. Trailer game Call of Duty: Infinite Warfare. Like/dislike: 0,56/3,4 triệu.

Tựa game gốc "Call of Duty" có lẽ đã quá thành công, tới nỗi mà các tựa game ăn theo/sang nhượng bản quyền bị fan "tẩy chay" một cách rất dữ dội.

10. Baby của Justin Bieber. Like/dislike: 5,55/7,11 triệu.

"Ngôi vương" của Justin Bieber vẫn chưa bao giờ bị các "đối thủ" đe dọa. Clip "Baby" của ca sĩ trẻ người Canada vẫn đang là clip bị ghét nhất trên Youtube. Hội tụ đầy đủ các yếu tố "đáng ghét" như: giọng ca và cách thể hiện như 1 cô gái của Justin, lời lẽ "ngớ ngẩn" và sự pha tạp phong cách hip-hop của rapper Ludacris.

10 video bi ghet nhat tren youtube 42% người dùng mạng xã hội cảm thấy ganh tị khi bạn bè nhận được nhiều Like hơn chính mình

Có thể nói, mạng xã hội nói chung là khởi điểm và cũng là cách để giữ liên lạc với bạn bè, chia sẻ những ...

10 video bi ghet nhat tren youtube 10 video nào được xem nhiều nhất trên Youtube Việt Nam?

YouTube vừa công bố danh sách YouTube Rewind 2016 với những video nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam trong năm qua.

10 video bi ghet nhat tren youtube Người ta tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google trong năm 2016?

"Chúng ta không thuộc về nhau", Euro 2016, Tổng thống Obama và Tổng thống đắc cử Donald Trump là những chủ đề thu hút sự ...

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.