![]() |
| Trong lúc đánh nhau, quý dùng dao đâm 2 cha con chủ nợ thương vong |
Chiều 26/2, nguồn tin từ Công an huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Phú Quý (SN 1993) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.
Trước đó, vào tối 17/2 (mùng 2 Tết Nguyên Đán), hai cha con ông Lê Phú Đức và anh Lê Trọng Tính đến nhà bà Lê Thị Lài (chị gái của Quý) để đòi nợ nhưng bà Lài không có tiền trả dẫn đến mâu thuẫn nãy sinh.
Lời qua tiếng lại, Quý và cha dcon ông Đức lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quý dùng dao đâm con ông Đức là anh Tính nhiều nhát vào người dẫn đến anh Tính gục tại hiện trường và tử vong sau đó.
Vụ việc nhanh chóng được người dân địa phương trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an huyện Lai Vung đã có mặt để phong tỏa hiện trường, bắt giữ đối tượng Quý để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.
| Bắt nghi phạm giết người tại lễ hội sau 7 giờ gây án
Xô xát tại lễ hội, Quang cầm dao đâm chết người đàn ông 35 tuổi. Sau 7 giờ truy lùng, cảnh sát đã bắt được ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.