Á quân 'Thử thách cùng bước nhảy' Quang Đăng dạy nhảy kiếm tiền làm từ thiện

Quang Đăng cho biết toàn bộ số tiền học phí sẽ được quyên góp cho Trung tâm Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy.

Mới đây, Quang Đăng đã cùng hai vũ công Huy Hào và Trúc Anh đồng tổ chức chương trình Charity Workshop. Đây là các buổi dạy nhảy cơ bản dành cho bất kì ai cũng có thể tham gia với mức học phí khá thấp. 

Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 - Quang Đăng cho biết toàn bộ số tiền học phí sẽ được quyên góp cho Trung tâm Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay trong buổi học đầu tiên, Quang Đăng cùng hai thành viên khác đã thu về được số tiền học phí 8 triệu 500 nghìn đồng. 

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng dạy nhảy kiếm tiền làm từ thiện - Ảnh 1.

Vũ công Quang Đăng (Ảnh: NVCC)

"Có thể với nhiều người, số tiền này rất nhỏ, nhưng với tôi, đó là tiền mồ hôi nước mắt rất vất vả đứng lớp mới có được. Vũ công khác với ca sĩ, thu nhập thường rất thấp nên tôi nghĩ, mình làm được gì trong khả năng bằng sức trẻ thì sẽ làm hết sức mình. Sắp tới, tôi sẽ tìm địa điểm rộng hơn để có thể dạy đông học viên hơn, kiếm được nhiều tiền hơn cho hoạt động từ thiện dài hơi này", Quang Đăng vui vè cho biết. 

Không chỉ là một trong những vũ công nam hiếm hoi được nhiều người biết đến từ truyền hình thực tế, Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 mong muốn sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp khác. Quang Đăng muốn phát triển mình trở thành một biên đạo, diễn viên và tích cực xây dựng nhóm nhảy riêng cùng nhiều hoạt động thiện nguyện để có thể xây dựng một cộng đồng nhảy múa hiện đại, văn minh, nhân ái.

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng dạy nhảy kiếm tiền làm từ thiện - Ảnh 2.

(Ảnh: NVCC)

Bật mí về dự định sắp tới, Quang Đăng nói: "Sau sự thành công ít nhiều ở cuộc thi Asian Got Talent, sắp tới tôi sẽ tập hợp nhóm nhảy để thực hiện nhiều bài nhảy đậm chất Việt hơn nữa. Sau Tửu, Vũ Nông Dân 3, Sắc là các dự án tôi rất tâm huyết. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Quang Đăng vì thực ra, để có tiền làm các sản phẩm này, là sự nỗ lực rất lớn bởi một dancer như tôi thu nhập từ show nhảy không quá nhiều như ca sĩ, thậm chí rất thấp. Ngoài ra, các bài nhảy của tôi dựng đa số đều đậm tinh thần dân tộc vì tôi là một người rất yêu nước, yêu các nét đẹp văn hoá của Việt Nam. 

Với dân nhảy, thường thì mọi người sẽ mang giày ngoại nhưng thú thật, đến cả đôi giày nhảy của tôi cũng là "made in Vietnam" để tôi luôn tự nhắc mình, phải luôn cố gắng làm sao cho nhiều người trong và ngoài nước biết đến cộng đồng dancer của Việt Nam". 

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng dạy nhảy kiếm tiền làm từ thiện - Ảnh 3.

(Ảnh: NVCC)

Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 tự tin là vũ công Việt không hề kém tài hơn so với vũ công ngoại quốc, điều hạn chế duy nhất là do xu hướng ở Việt Nam bị chậm hơn khoảng 10 năm nên có nhiều cái hơi bị cũ và chưa kịp cập nhật.

Quang Đăng cho biết thêm: "Nhìn vào tôi, mọi người ít biết rằng tôi từng phải đi điều trị tâm lí vì stress và thất vọng về các mối quan hệ xung quanh ví dụ như bị bạn bè thân lừa gạt hết tiền bạc khi đầu tư kinh doanh. Vì có khá nhiều bạn trẻ bị trầm cảm gần đây nên tôi cũng giấu kín chuyện này vì sợ mọi người nói những điều không đúng về mình. Đó là lí do mà tôi khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua và gần như bỏ bê hết sự nghiệp. Nhưng bây giờ tôi đã bình tâm trở lại. Tôi không muốn mình cứ rơi vào vòng lẩn quẩn của chính mình mà phải tự vực mình dậy, sáng tạo ra những điệu nhảy mới, tích lũy tiền bạc để tu nghiệp ở nước ngoài để tiến bộ hơn".

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng dạy nhảy kiếm tiền làm từ thiện - Ảnh 4.

(Ảnh: NVCC)

Chia sẻ thêm về chuyện tình với nữ ca sĩ Thái Trinh, có ý kiến cho rằng từ khi mải lo yêu, cả hai không có nhiều bứt phá trong công việc, sự nghiệp, Quang Đăng cho biết: "Mình không nên đổ thừa tại cái này, tại cái kia cho sự thất bại của mình mà hãy tự nhìn nhận rõ là do sự hạn chế của bản thân chưa nỗ lực đủ. Tôi nghĩ mối quan hệ nào cũng thế, sẽ có lúc này lúc kia, khi vui khi buồn. Điều quan trọng là cả hai nhìn nhận ra được vấn đề để không bị ảnh hưởng bởi những ý nghĩ tiêu cực nếu muốn duy trì quan hệ tình cảm. 

Thái Trinh đang thực hiện album mới sau thời gian dài ngủ đông, còn tôi cũng đang rất hừng hực lửa với nhiều dự án mới. Hiện tại, Trinh và Đăng đang rất ổn và hi vọng mọi người sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ cả hai".

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn