Quang Đăng tố bạn trai cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo, Tronie vô tình bị 'vạ lây'?

Quang Đăng quyết định tiết lộ câu chuyện này vì không muốn ai phải gặp trường hợp này như anh nữa

quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay

Thái Trinh: 'Quang Đăng là một chàng trai tuy lớn người nhưng vẫn vô cùng trẻ con'

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Quang Đăng bất ngờ livestream kể lại toàn bộ sự việc khi bị một người bạn lừa đảo. Không chỉ nam vũ công, Thanh Duy, Liêu Hà Trinh và Minh Xù cũng bị ảnh hưởng bởi câu chuyện không hay này.

Theo đó, Quang Đăng cho biết quen nguời này từ một người bạn khác. Sau đó, thấy chơi với nhau khá hợp nên tiếp tục giới thiệu đến các anh chị em nghệ sĩ khác như Liêu Hà Trinh, Thanh Duy, Minh Xù,… Sau đó, người này và nữ MC có hẹn hò và Á quân Thử thách cùng bước nhảy cũng rất vui vì điều đó.

Chơi với nhau được một thời gian, người này có rủ Quang Đăng cùng một số người bạn khác hợp tác làm ăn chung, mở nhà hàng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi mở quán, nam vũ công có hỏi đến tình hình tài chính, lời lỗ ra sao thì người này cứ hẹn để nói sau và không cho Quang Đăng câu trả lời rõ ràng.

Clip: Quang Đăng livestream kể về toàn bộ sự việc bị lừa đảo

Đến tháng 5 năm nay, Quang Đăng mới hẹn được người này và muốn rút vốn khỏi nhà hàng kèm theo lợi nhuận vì không còn sự tin tưởng nữa. Lúc đó, người này đã chia tay Liêu Hà Trinh và hứa sẽ trả tiền lại cho nam vũ công nhưng đến hiện tại vẫn không thấy “tung tích” gì.

Đến 4/7, Quang Đăng vô tình nhận được thông báo đã sang nhà hàng cho người khác, chỉ đợi người này về ký tên. Chính vì vậy, anh quyết định livestream để mọi người trách xa người này, không nên làm ăn chung để trách hậu quả về sau.

Trong đoạn livestream, Quang Đăng cũng gửi lời xin lỗi đến Thanh Duy, Liêu Hà Trinh và Minh Xù vì do anh nên mọi người mới quen biết và hợp tác với người đó để dẫn đến sự việc không hay này. Cuối cùng, nam vũ công sinh năm 1989 nhắn nhủ đến người bạn này trong vòng 3 ngày hãy có câu trả lời về việc trên. Đồng thời, Quang Đăng cũng muốn ai đã sang lại nhà hàng hãy liên lạc với anh để có thể sớm giải quyết vấn đề.

quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay

Sau khi câu chuyện của Quang Đăng được chia sẻ, các nghệ sĩ và cư dân mạng để lại lời động viên và chia buồn cùng nam vũ công khi gặp phải sự việc không hay này. Không những vậy, do trùng tên với nhân vật được Quang Đăng nhắc đến, Tronie bất ngờ bị cư dân mạng đem ra bàn tán.

Tuy nhiên, Quang Đăng đã đính chính Tronie không liên quan đến sự việc và chỉ do trùng tên nên dẫn đến sự hiểu lầm này. Hiện, dư luận đang vô cùng hoang mang và mong sự việc sớm được giải quyết.

quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay
Các nghệ sĩ động viên Quang Đăng.
quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay
quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay
Tronie bất ngờ bị “vạ lây” vì trùng tên với người yêu cũ của Liêu Hà Trinh.
quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay
Cư dân mạng hoang mang vì sự việc của Quang Đăng.
quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay Liêu Hà Trinh: 'Tôi phải xem người đến sau trong chuyện tình cảm là... thần may mắn!'

Liêu Hà Trinh cho hay: "Người thứ ba không hẳn người đến sau, mà theo tôi là người đứng ngoài cuộc yêu. Tôi vừa trải ...

quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay MC Hà Trinh rơi nước mắt kể về tình cũ: 'Tôi nợ anh ấy lời xin lỗi'

Cái kết của câu chuyện những tưởng là ngôn tình của MC Hà Trinh đã khiến MC Quyền Linh bất ngờ, thậm chí diễn viên ...

quang dang to ban trai cu lieu ha trinh lua dao tronie vo tinh bi va lay Đây là điều lo lắng nhất của MC Hà Trinh suốt 10 năm trong nghề

Nữ MC 8X cho biết việc xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình ngoài niềm vui còn mang đến nhiều áp lực cho cô.

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...