Á quân Tú Tri: 'Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền'

“Tiền nhiều để làm gì” là một sáng tác của ca nhạc sĩ Thiên Phú – người thầy của Tú Tri. Hai thầy trò đã có sự kết hợp ăn ý để cho ra mắt một sản phầm mang dấu ấn cá nhân.

Tối 16/5, Á quân Solo cùng Bolero 2018 Tú Tri chính thức ra mắt MV "Tiền nhiều để làm gì" sau một thời gian ấp ủ. Được biết, đây là sản phẩm thứ 2 của Tú Tri sau khi bước ra từ cuộc thi Solo cùng Bolero 2018.

MV Tiền nhiều để làm gì? (Tú Tri - Thiên Phú). 

Á quân Tú Tri: Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền  - Ảnh 2.

MV "Tiền nhiều để làm gì?" ra mắt vào lúc 19h00 ngày 16/5. (Ảnh: NVCC).

"Tiền nhiều để làm gì" là một sáng tác của ca nhạc sĩ Thiên Phú – người thầy của Tú Tri. Hai thầy trò đã có sự kết hợp ăn ý để cho ra mắt một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân. MV "Tiền nhiều để làm gì?" do đạo diễn Yun Bin thực hiện.

Á quân Tú Tri: Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền  - Ảnh 3.

Quá trình thực hiện MV "Tiền nhiều để làm gì?". (Ảnh: NVCC).

Nói về lí do chọn một ca khúc "mới toanh" thay vì những tình khúc bolero bất hủ, đi vào lòng người, Tú Tri chia sẻ: "Dù biết đây là một sự mạo hiểm, thế nhưng Tú Tri vẫn muốn có sản phẩm riêng cho bản thân. Tú Tri hi vọng rằng "Tiền nhiều để làm gì" sự được khán giả đồng cảm và đón nhận. Bởi cuộc sống bây giờ ngày một thay đổi và khác nhiều với trước đây.

Ở cuộc sống hiện tại, mọi người tập trung kiếm tiền rất nhiều. Cũng chính vì điều đó mà đôi khi chúng ta vô tình đánh mất hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất. Rồi thì chúng ta cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta. Vậy 'tiền nhiều để làm gì?" – Đó là câu hỏi mà bản thân Tú Tri luôn trăn trở.

Quả thực, tiền là thứ rất cần thiết trong cuộc sống. Thế nhưng đừng vì đồng tiền mà đánh mất giá trị của mình. Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền,đồng tiền mới là nô lệ của chúng ta".

Á quân Tú Tri: Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền  - Ảnh 4.

Hình ảnh Tú Tri trong MV. (Ảnh: NVCC).

Để thực hiện MV "Tiền nhiều để làm gì", ekip sản xuất đã phải trải qua không ít khó khăn. Thời điểm thực hiện MV, thời tiết Sài Gòn rơi đúng vào đợt nắng nóng "lịch sử". Phải "đội nắng" để quay cả ngày, Tú Tri nhiều lần "choáng váng" nhưng vẫn cố gắng hết mình để thực hiện một cách tốt nhất. Vất vả từ 5h sáng ngày hôm trước đến tận 2h sáng ngày hôm sau, ekip sản xuất cuối cùng cũng đã hoàn thành được công đoạn ghi hình.

Á quân Tú Tri: Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền  - Ảnh 5.

Ê-kip làm việc liên tục nhiều giờ liền để cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất. (Ảnh: NVCC).

Tú Tri bật mí thêm, sau nội dung câu chuyện trong MV "Tiền nhiều để làm gì?", ekip sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 với MV "Em đợi anh về". Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt vào 3 tuần sau đó.

Á quân Tú Tri: Đừng tự biến bản thân thành nô lệ của đồng tiền  - Ảnh 6.

"Tiền nhiều để làm gì?" là câu hỏi mà Tú Tri luôn trăn trở. (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh những sáng tác bolero mới mang dấu ấn cá nhân, góp phần làm phong phú thêm cho dòng nhạc bolero ở thời điểm hiện tại, Tú Tri cho biết cô vẫn sẽ ra mắt các MV với các ca khúc bất hủ như: Cỏ úa, Chuyến xe lam chiều,…

Á quân Solo cùng Bolero 2018 hi vọng rằng ở mỗi sản phẩm, cô luôn được công chúng đón nhận và ủng hộ.

chọn