Ăn mì cay cấp độ 4, cô gái Nghệ An nhập viện

Một cô gái đi ăn mì cay 7 cấp độ cùng người thân, sau khi ăn mì cay cấp độ 4, cô gái đã phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2/10, trên mạng youtube có đăng tải 01 clip dài 1 phút 8 giây về trường hợp một cô gái ăn mì cay 7 cấp độ phải nhập viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu của phóng viên Việt Nam Mới, sự việc xảy ra vào tối 2/10 tại quán mì cay Seoul, đóng số nhà 110, đường Đặng Thái Thân, TP.Vinh, Nghệ An. Clip quay lại cảnh cô gái bị sốc và ngất xỉu trước quán mì cay trên.

Sáng 3/10, trao đổi với PV, một nhân viên thu ngân của quán mì cay nêu trên xác nhận có sự việc như trên diễn ra vào tối 2/10 tại quán. Theo nhân viên thu ngân, cô gái này chỉ ăn ở cấp độ 4.

Nhận định về nguyên nhân bị sốc và ngất xỉu sau khi ăn mì, nhân viên thu ngân cho hay, có thể do quán đông người, thể trạng cô gái yếu nên mới xảy ra tình trạng ngột ngạt. “Tại quán, nhiều người đến quán ăn cả cấp độ 7 nhưng vẫn bình thường”, nhân viên thu ngân cho hay.

Được biết, cô gái ăn mì cay cấp độ 4, khi thấy khó thở đã được người thân đưa ra trước quán cho thông thoáng nhưng cô gái đã bị ngất xỉu và được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Sáng 3/10, sức khỏe của cô gái đã ổn định và hết sốc.

mot co gai nhap vien cap cuu vi an mi cay cap do 4
Ăn mì cay ở cấp độ 4, một cô gái phải nhập viện cấp cứu

Trước đó, tại thành Phố Vinh (Nghệ An), gần 1 tháng nay đã có tới 4 quán mì cay 7 cấp độ mọc lên và thu hút rất nhiều bạn trẻ đến ăn.

Chia sẻ về thực tế ăn mì cay 7 cấp độ, chị Nguyễn Thanh Hà (TP Vinh, Nghệ An) cho hay: “Tôi đi ăn mì cay cấp độ 0,5 tại một quán trên đường Kim Đồng từ đó khiếp cho đến giờ vì vừa cay, lúc về nhà lại đau dạ dày đi ngoài…”.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
ĐHĐCĐ Vinahud: Sẽ bán Grand Mercure Hội An để trả nợ, người của VC7 rút khỏi HĐQT
Cổ đông Vinahud đã thông qua phương án thoái toàn bộ vốn tại các đơn vị là Xuân Phú Hải và Friends, qua đó rút khỏi dự án Grand Mercure Hội An để có dòng tiền tất toán khoản vay tại TPBank.