Ảnh Hải Triều xanh xao, gầy trơ xương khiến khán giả hoảng sợ

Người quản lý của Hải Triều cho biết thời gian qua nam diễn viên thực hiện chế độ giảm cân.

Mới đây, diễn viên BB Trần đăng hình ảnh của bạn thân Hải Triều với thân hình gầy gò đáng báo động trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng thay cho nam diễn viên hài khi giảm cân quá đà khiến thân hình không còn sức sống. Khán giả Bình Minh bình luận: "Hải Triều vốn đã có vóc dáng mảnh mai, không cần giảm cân đến đáng sợ thế này".

Một số người lại nghi ngờ anh bị bệnh hoặc dùng chất kích thích nên mới gầy gò đến như vậy.

Ảnh Hải Triều xanh xao, gầy trơ xương khiến khán giả hoảng sợ - Ảnh 1.

Thân hình gầy gò của Hải Triều được BB Trần chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Hải Triều cũng chia sẻ hình ảnh cởi trần gầy gò trên trên trang cá nhân. Nam diễn viên hài chuyên trị vai giả nữ vốn sở hữu chiều cao 1,85 m với thân hình mảnh mai nhưng chưa bao giờ anh gầy gò, thiếu sức sống như hiện tại. Những bức ảnh này bị phản hồi tiêu cực từ phía dân mạng.

Trao đổi với Zing.vn, quản lý của Hải Triều cho hay sức khoẻ của nam diễn viên hoàn toàn bình thường. "Hải Triều không bị bệnh mà đang thực hiện chế độ giảm cân. Thời gian qua, Hải Triều chăm chỉ tập thể dục, ăn uống kiêng khem để có thân hình săn chắc, nhằm mặc đồ đẹp hơn", người này nói.

Trả lời về những tấm ảnh gầy gò trơ xương của Hải Triều được BB Trần chia sẻ, người quản lý khẳng định đó chỉ là trò đùa vui của hai người bạn thân. Anh nhấn mạnh: "Ảnh Hải Triều gầy trơ xương được BB Trần chỉnh sửa. Ngoài đời, Hải Triều vẫn bình thường, không khác trước đây".

Ảnh Hải Triều xanh xao, gầy trơ xương khiến khán giả hoảng sợ - Ảnh 2.

Hải Triều sở hữu chiều cao 1,8 m, chuyên trị các vai giả nữ trên sân khấu Thế giới trẻ.

Hải Triều là diễn viên của sân khấu kịch Thế giới trẻ. Anh được khán giả biết tới và yêu thích qua hàng loạt vai diễn giả gái trên sân khấu như kịch Hồn anh xác em, Chuyện tình Bangkok, Dreamboy… Anh từng được đánh giá cao qua vai diễn Lệ Sa Sa trong phim Lô tô.

Trước khi đến với nghề diễn, Hải Triều làm nhiều nghề để kiếm sống và trang trải tiền học, trong đó có nghề trang điểm. Trấn Thành từng khuyên Hải Triều nên chuyên tâm làm make up nhưng anh tin rằng mình sẽ trở thành diễn viên. Phương châm làm nghề của anh là cần cù bù thông minh.

Gần đây, khán giả bất ngờ khi Nam Thư thú nhận tình bạn 10 năm với Hải Triều bị rạn nứt. Nữ diễn viên cho rằng mình nóng tính, thẳng thắn quá làm mất lòng đàn em. Trong khi đó, Hải Triều từ chối bình luận về tình bạn với Nam Thư.

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.