Asus cung cấp giải pháp máy tính để bàn tối ưu cho doanh nghiệp

Giải pháp máy tính để bàn từ Asus không chỉ giúp tối ưu hóa năng suất làm việc mà còn thúc đẩy năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm và linh hoạt mở rộng.

Theo Asus, bên cạnh giải pháp laptop ExpertBook Series, các giải pháp máy tính để bàn và máy tính tất cả trong một AiO cũng được cung cấp. Theo đó, hoàn thiện vào chuỗi sản phẩm này là giải pháp máy tính để bàn chuyên biệt cho doanh nghiệp ExpertCenter D5.

ASUS ExpertCenter D5 được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, tin cậy và có thể dễ dàng nâng cấp. Chiếc máy được chế tạo đặc biệt cho các nhu cầu riêng của môi trường Doanh nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt giúp phù hợp với mọi không gian làm việc và tình huống sử dụng khác nhau.

Asus cung cấp giải pháp máy tính để bàn tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Asus ExpertCenter D5 mang hiệu năng tối ưu cho doanh nghiệp. (Ảnh: Asus).

Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp được đơn giản hóa từ ASUS giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian và tổng chi phí sở hữu.

Nhờ thiết kế mở khung không cần công cụ, doanh nghiệp có thẻ dễ dàng nâng cấp máy cũng như bảo trì định kỳ thường xuyên với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Asus cung cấp giải pháp máy tính để bàn tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

Asus ExpertCenter D5 giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư và mở rộng. (Ảnh: Asus).

Bên cạnh đó, ExpertCenter D5 còn được tối ưu nhiều hơn khi nhỏ hơn 37% so với các dòng máy tính để bàn truyền thống, giúp doanh nghiệp tối đa không gian làm việc văn phòng.

Tại thị trường, Asus ExpertCenter D5 được cung cấp theo từng gói cụ thể cho quy mô linh động từng doanh nghiệp. Yếu tố này còn được tối ưu không chỉ chi phí mà còn cả hệ sinh thái đi kèm của hãng nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn với quy trình quản lý cải tiến.

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.