FPT Techday 2020 mang đến những khái niệm hoàn toàn mới về Trung tâm điều hành số doanh nghiệp 5.0

Đó là điểm nhấn của không gian triển lãm tại Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020 (FPT Techday 2020) với chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất” được tổ chức tại TP HCM vào ngày mai 19/11.

Theo FPT, thông qua mỗi sự kiện, tập đoàn mong muốn mang đến cho người tham dự những góc nhìn tiên phong và đột phá về cách thức công nghệ có thể thay đổi, kiến tạo nên một thế giới mới, tốt đẹp và thân thiện với con người, hỗ trợ và giúp con người khai mở những tiềm năng vốn có.

"Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên số mới, đòi hỏi sự linh hoạt, bứt phá và chuyển đổi tốc độ nhanh chóng của doanh nghiệp, tổ chức. Chuyển đổi số đã và đang đóng vai trò kiến tạo nên những trạng thái bình thường mới mà cốt lõi chính là quá trình hội tụ, hợp tác thông minh giữa trí tuệ con người và trí tuệ máy để khai phá những tiềm năng, cơ hội mới. Đó cũng là chủ đề và xu hướng chủ đạo mà FPT mong muốn đem đến Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020 năm nay", Chủ tịch HĐQT FPT, ông Trương Gia Bình nhấn mạnh.

FPT Techday 2020 mang đến những khái niệm hoàn toàn mới về Trung tâm điều hành số doanh nghiệp 5.0 - Ảnh 1.

Chuyển đổi số được xem là trọng tâm của FPT trong thời kỳ mới. (Ảnh: FPT).

FPT Techday 2020 ngoài hội thảo quy tụ 20 diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước còn đi kèm khu vực triển lãm trực tiếp và triển lãm online với hơn 30 gian hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, bao gồm Doanh nghiệp thông minh, Tài chính thông minh, Giáo dục thông minh đến Giao thông thông minh, Y tế thông minh và Cuộc sống thông minh.

Đặc biệt, lần đầu tiên FPT Techday 2020 mang đến những khái niệm hoàn toàn mới về Trung tâm điều hành số doanh nghiệp 5.0 (Digital Command Center Enterprise 5.0) tại không gian triển lãm trực tiếp, mở ra những kỷ nguyên sáng tạo không ngừng nghỉ trong trạng thái bình thường mới.

Bên cạnh đó, phiên tư vấn chuyển đổi số 1:1 được thiết kế riêng dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia công nghệ cấp cao sẽ là nơi trao đổi các vấn đề chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp nhằm gia tăng hiệu suất cũng như các bài toán công nghệ chuyên sâu khác.

FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện còn là sân chơi trong việc kết nối doanh nghiệp, tổ chức với hệ sinh thái toàn diện các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của FPT cùng các đối tác công nghệ để hỗ trợ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số hiệu quả, thông minh và tối ưu.

chọn