Định hướng chuyển đổi số giúp FPT trở thành nơi làm việc tốt nhất của ngành CNTT

Tiên phong chuyển đổi số không chỉ giúp Tập đoàn FPT tăng giá trị thương hiệu mà còn giúp nơi này trở thành môi trường làm việc tốt cho người lao động.

Với quy mô gần 30.000 nhân sự, trong suốt hơn 30 năm qua, FPT luôn chú trọng xây dựng, duy trì môi trường làm việc Chủ động – Đổi mới – Sáng tạo với các giá trị văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

Các cán bộ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm để phát triển tối đa tiềm năng, trở thành một phiên bản "tốt nhất" của chính mình.

Định hướng chuyển đổi số giúp FPT trở thành nơi làm việc tốt nhất của ngành CNTT - Ảnh 1.

Tập đoàn FPT được nhiều ghi nhận trong chuyển đổi số lẫn môi trường doanh nghiệp. (Ảnh: Vân Anh).

Với định hướng tiên phong chuyển đổi số, song song với việc đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ mới, FPT luôn chú trọng đào tạo việc này, đặc biệt là đào tạo kiến thức chuyên môn, kiến thức công nghệ để nâng cao năng lực theo chuẩn mực quốc tế.

Bên cạnh đó, FPT cũng đặc biệt chú trọng và đổi mới Chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của nguồn nhân lực với phương châm tạo cơ hội để mỗi người có một cuộc sống "đầy đủ về vật chất - phong phú về tinh thần.

Với những giá trị mang lại cho xã hội cùng chính sách nhân sự vượt trội, tập đoàn FPT đã đạt danh hiệu Top 100 Nơi làm việc tốt nhất đã trong ngành Công nghệ Thông tin/ Phần mềm Ứng dụng/ Thương mại Điện tử.

Đồng thời, FPT cũng đứng trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn năm 2020 do Anphabe thực hiện.

chọn