Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn

Thụy Vy – vợ của rapper Tiến Đạt mới đây đã lên tiếng xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng được 14 tuần và đang trong thời kì ốm nghén.

Sau đám cưới đẹp như mơ được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái thì mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Thụy Vy - vợ của Tiến Đạt đã vui mừng xác nhận cô đang mang thai được 14 tuần. 

Vậy là cuối cùng sau 5 tháng kết hôn, vợ chồng Tiến Đạt – Thụy Vy cũng đã được đón tin vui. Thông tin này cũng phần nào "đập tan" nghi vấn "cưới chạy bầu" trước đó của cặp đôi.

Nhiều người hâm mộ, nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng anh. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng vô cùng mừng rỡ xác nhận và chúc phúc cho Tiến Đạt – Thụy Vy.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Vợ chồng Tiến Đạt cuối cùng cũng đã có tin vui. Ảnh: internet.

Được biết trong thời gian vợ mang bầu, nam rapper luôn quan tâm, chăm sóc cô từng chút một. Trước đó vợ chồng anh cũng từng khiến dân tình phải ganh tị khi thường xuyên dành thời gian ở bên nhau và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Tiến Đạt rất chiều vợ, thường xuyên đưa cô đi du lịch. Ảnh: internet.

Trước khi kết hôn với Thụy Vy,Tiến Đạt từng có cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won. Từ sau khi có vợ, nam rapper có một cuộc sống khá bình lặng và kín tiếng. Trước thông tin này, người hâm mộ đã rất vui mừng và gửi nhiều lời chúc mừng tới vợ chồng anh.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.