Bắc Ninh: Bắt đối tượng tình nghi sát hại người đàn ông ở hồ điều hòa Văn Miếu

Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với đơn vị nghiệp vụ vừa bắt một nghi phạm sát hại, phi tang thi thể người đàn ông ở hồ điều hòa Văn Miếu (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

Chiều 12/6, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Văn Long (Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh) xác nhận và cho biết: Sau thời gian tích cực xác minh đấu tranh, công an tỉnh phối hợp đơn vị nghiệp vụ đã bắt một nghi phạm liên quan đến vụ người đàn ông nghi bị sát hại phi tang thi thể ở hồ điều hòa Văn Miếu (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) xảy ra khoảng cuối tháng 5.

Anh1

Khu vực gần nơi phát hiện thi thể anh Đ. nghi bị sát hại. (Ảnh tư liệu).

Theo thông tin ban đầu, sau thời gian đấu tranh, Công an tỉnh Bắc Ninh cùng đơn vị nghiệp đã bắt nghi phạm khi người này đang ở trên địa bàn huyện Yên Phong. Hiện danh tính đối tượng đang được lực lượng chức năng đấu tranh làm rõ.

Bước đầu xác định, nghi phạm là người ở huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

62549882_2308637342733517_6150615548393684992_n

Khu vực hồ điều hoà ở TP Bắc Ninh. (Ảnh tư liệu).

Trước đó, vào khoảng 6h sáng 27/5, trong lúc đi tập thể dục tại khu vực hồ điều hoà Văn Miếu (TP Bắc Ninh) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới hồ. Được biết, nạn nhân tên Đ. (SN 1969, ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

Qua kiểm tra trên thi thể nạn nhân có các vết thương ở bụng và cổ. Sau khi vụ việc xảy ra người dân nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ.

Tag:
chọn