Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm, huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N6, GN(C) của TP Hà Nội và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã có các tuyến đường lớn là đường Thụy Lâm, đường Đê và tuyến giao thông quan trọng là đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Kạn - Cao Bằng. 

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Ngoài ra, Quốc lộ 18 (tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Nin) cách trung tâm xã khoảng 10 km.

Từ trung tâm xã Thuỵ Lâm tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 25 km (tương đương 40 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 14 km (25 phút di chuyển). Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

 Xã Thuỵ Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Một phần nhỏ xã Thuỵ Lâm nằm trong quy hoạch Phân khu N6 và GN(C) của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này. Ngoài ra, những khu vực còn lại của xã Thuỵ Lâm có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối năm 2021.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm phần thuộc Phân khu N6: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm phần thuộc Phân khu GN(C): Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thuỵ Lâm theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội:  Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.