Đường có thể mở ở xã Tầm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở ở xã Tầm Xá, Đông Anh, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Tầm Xá là một xã nằm ở phía nam huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã Tàm Xá có diện tích đất tự nhiên 247,05 ha, dân số xã là 4.200 người.

Xã có địa giới phía bắc và tây bắc giáp xã Vĩnh Ngọc; góc phía tây là cầu Nhật Tân; phía tây nam và nam giáp các phường Phú Thượng, Nhật Tân của quận Tây Hồ với biên giới tự nhiên là bãi Tàm Xá (phần còn lại của bãi Soi) trên sông Hồng; phía đông giáp xã Xuân Canh; phía đông nam tiếp giáp ngã ba sông Hồng - sông Đuống.

Trên địa bàn xã Tầm Xá hiện nay chưa tuyến đường giao thông lớn nào. Đường Võ Chí Công, đường An Dương Vương cách địa giới xã khoảng 2 km.

Đường Xuyên Á 14 (tuyến giao thông xuyên quốc gia ở châu Á, chạy qua 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Myanma) và Quốc lộ 3 (tuyến đường dài 366 km, chạy theo hướng nam - bắc, bắt đầu từ phía bắc cầu Đuống, qua Phù Lỗ, qua các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, đến cửa khẩu Tà Lùng biên giới Việt Trung) cách địa giới xã khoảng 1,5 km.

Quy hoạch giao thông xã Tầm Xá có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối năm 2021.

Theo quy hoạch, trong tương lai có thể có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Tầm Xá. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường có thể mở theo quy hoạch trên: Tuyến đường chạy gần song song với cầu Nhật Tân với chiều dài khoảng 1,8 km.

  Một trong số những đường có thể mở ở xã Tầm Xá trong tương lai (đường kẻ xanh).

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TẦM XÁ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TẦM XÁ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TẦM XÁ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐÔNG ANH trên thực địa tại đây.