Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá, Đông Anh được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Tầm Xá là một xã nằm ở phía nam huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã Tàm Xá có diện tích đất tự nhiên 247,05 ha, dân số xã là 4.200 người.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Xã có địa giới phía bắc và tây bắc giáp xã Vĩnh Ngọc; góc phía tây là cầu Nhật Tân; phía tây nam và nam giáp các phường Phú Thượng, Nhật Tân của quận Tây Hồ với biên giới tự nhiên là bãi Tàm Xá (phần còn lại của bãi Soi) trên sông Hồng; phía đông giáp xã Xuân Canh; phía đông nam tiếp giáp ngã ba sông Hồng - sông Đuống.

Gần xã có bãi đá sông Hồng. Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Công viên nước Hồ Tây, UBND phường Nhật Tân cách trung tâm xã khoảng 3,5 km.

Tầm Xá nằm trong quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội. Bản đồ này hiện chưa được công bố, vì vậy quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá căn cứ theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội:

Xã Tầm Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tầm Xá theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.