Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường La Khê, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, La Khê là một phường thuộc quận Hà Đông, có diện tích tự nhiên là 259,74 ha. Phía Đông phường La Khê giáp các phường Hà Cầu, phường Quang Trung; phía Tây giáp các phường Dương Nội, phường Yên Nghĩa; phía Nam giáp phường Phú La; phía Bắc giáp phường Vạn Phúc và xã Đại Mỗ (huyện Từ Liêm). 

Kinh tế của phường La khê nhanh chóng phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ. Xác định đây là ngành kinh tế mũi nhọn, sau khi đất nông nghiệp được Nhà nước thu hồi để đầu tư xây dựng các công trình, dự án trọng điểm, cấp ủy, chính quyền phường đã ban hành nhiều chủ trương định hướng, vận động nhân dân chuyển đổi các mô hình sản xuất kinh doanh. 

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Các tuyến đường kết nối khu đất dịch vụ LK21, LK26, HT5 phường La Khê của Ban QLDA ĐTXD quận Hà Đông với diện tích quy hoạch lên đến 1,37 ha.

Phường La khê nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường La khê được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La khê căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường La Khê trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường La Khê phần thuộc Phân khu S4 trên Vietplam: Xem TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch
 
chọn