Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Hà Cầu là một phường nằm ở trung tâm quận Hà Đông. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích là 152,27 ha, là địa bàn có nhiều khu vực giáp canh, giáp cư với các phường Nguyễn Trãi, Quang Trung, Phú La, La Khê và Kiến Hưng.

Địa bàn phường Hà Cầu có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hà Cầu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hà Cầu:

Đất dính quy hoạch ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Hà Cầu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Nguồn: Vietpalm).

Đất dính quy hoạch ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Hà Cầu sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Trường tiểu học Lê Lợi (Đã thu hồi đất xong); Đất cây xanh công viên phường Hà Cầu; Giải phóng mặt bằng, hoàn thiện HTKT để đấu giá QSDĐ khu đất Lô N05 khu TTHC mới…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG HÀ CẦU thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn