Đất dính quy hoạch ở phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Theo cổng thông tin điện tử, phường Mộ Lao là một phường thuộc quận Hà Đông. Phường có diện tích đất tự nhiên là 124,63 ha, phía đông và phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm; phía tây giáp các phường Vạn Phúc và Yết Kiêu; phía nam giáp phường Văn Quán.

Địa bàn phường Mộ Lao có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Mộ Lao được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Mộ Lao:

Đất dính quy hoạch ở phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Mộ Lao trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Nguồn: Vietpalm).

Đất dính quy hoạch ở phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Mộ Lao sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Giải phóng mặt bằng, hoàn thiện HTKT để đấu giá QSDĐ khu đất giáp Ao Vang (X1, X2, X3, X4), Mộ Lao; Giải phóng mặt bằng, hoàn thiện HTKT để đấu giá QSDĐ khu đất xen kẹt (tập thể 18/4), phường Mộ Lao.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG MỘ LAO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).