Đất dính quy hoạch ở phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường La Khê, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Theo cổng thông tin điện tử, La Khê là một phường thuộc quận Hà Đông, có diện tích tự nhiên là 259,74 ha. Phía Đông phường La Khê giáp các phường Hà Cầu, phường Quang Trung; phía Tây giáp các phường Dương Nội, phường Yên Nghĩa; phía Nam giáp phường Phú La; phía Bắc giáp phường Vạn Phúc và xã Đại Mỗ (huyện Từ Liêm).

Địa bàn phường La Khê có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường La Khê được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường La Khê:

Đất dính quy hoạch ở phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường La Khê trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Nguồn: Vietpalm).

Đất dính quy hoạch ở phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường La Khê sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án Cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa); Xây dựng trạm biến áp 110kV Dương Nội & nhánh rẽ (Khu đô thị Nam Cường)…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG LA KHÊ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).