Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Tân An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Tân An là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 10,15 km², dân số năm 2013 là 13.374 người, mật độ dân số đạt 1.318 người/km². Phường Tân An được chia thành 9 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Phường Tân An có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Hiệp An; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Tương Bình Hiệp; phía bắc giáp thị xã Bến Cát qua sông Thị Tính.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Khu nhà ở Tân Hòa của Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Bất động sản Tân Hòa An với diện tích quy hoạch là 1,23 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Tân An trên bản đồ Google vệ tinh.

Tân An là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Tân An cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Tân An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân An theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Tân An TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.