Đất có quy hoạch ở phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các khu đất có quy hoạch ở phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một theo bản đồ sử dụng đất.

Phú Thọ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 4,75 km², được chia thành 7 khu phố với dân số năm 2008 là 19.681 người, mật độ dân số đạt 4.143 người/km². Phường Phú Thọ nằm ở phía nam thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố 3 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp thành phố Thuận An; phía bắc giáp phường Chánh Nghĩa.

Địa bàn phường Phú Thọ có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Phú Thọ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở phường Phú Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của phường Phú Thọ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG PHÚ THỌ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Phú THỌ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).