Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, Đông Dư là xã nằm phía Tây Nam của huyện Gia Lâm; phía Bắc giáp cầu Thanh Trì, quận Long Biên; phía Nam giáp xã Bát Tràng; phía Đông giáp trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Thị trấn Trâu Quỳ; phía Tây giáp sông Hồng. Xã có diện tích đất tự nhiên 353,6 ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp 210 ha với số dân 4.213 người sinh sống ở 3 thôn: thôn Hạ, thôn Thượng và thôn Thuận Phú, 3 thôn lại được chia thành 8 xóm theo số thứ tự.

Các công trình điện, đường, trường trạm của Đông Dư được xây dựng theo tiêu chí Nông thôn mới, trường Tiểu học, Trạm y tế đã đạt chuẩn Quốc gia.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Quy hoạch khu Bộ Tư lệnh hải quân của Bộ tư lệnh hải quân với diện tích quy hoạch lên đến 35 ha.

Xã Đông Dư nằm trong quy hoạch Phân khu N11 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015 còn Phân khu hai bên sông hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đông Dư trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông Dư phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.