Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xã Phú An có diện tích khoảng 52,5 km², giáp với nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Vị trí cụ thể của xã Phú An như sau: Phía bắc của xã Phú An giáp xã Nam Cát Tiên (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Phú Xuân và xã Núi Tượng (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Thanh Sơn, xã Phú Trung, và xã Phú Sơn, phía đông giáp tỉnh Lâm Đồng.

Trên địa bàn xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại, hay công viên nào đã được triển khai. Ngoài ra, hồ Đa Tôn, bến xe Phương Lâm nằm ngay sát địa giới xã. Vườn Quốc gia Cát Tiên cách trung tâm xã khoảng 16 km; Madagui Forest City cách 19 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú An thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú An trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú An TẠI ĐÂY.