Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xã Phú Lâm có diện tích khoảng 6,14 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Vị trí cụ thể của xã Phú Lâm như sau: Phía bắc của xã Phú Lâm giáp xã Thanh Sơn và xã Phú Trung, phía tây giáp xã Phú Thanh và xã Phú Xuân, phía nam giáp xã Phú Thanh và xã Phú Bình, phía đông giáp xã Phú Bình.

Trên địa bàn xã có chợ Phương Lâm. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú đều cách trung tâm xã khoảng 7 km; Công viên Suối Mơ cách khoảng 13 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Lâm thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lâm TẠI ĐÂY.