Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Xã Tà Lài có diện tích khoảng 27,39 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú và huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí cụ thể của xã Tà Lài như sau: Phía bắc của xã Tà Lài giáp xã Đắc Lua (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía đông giáp xã Núi Tượng và xã Phú Lập (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Phú Thịnh (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, Đồng Nai).

Xã có sông Đồng Nai chảy qua. Trên địa bàn xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai. Ngoài ra, Vườn Quốc gia Cát Tiên cách trung tâm xã khoảng 5 km; chợ Lâm trường 3 cách khoảng 13 km; Công viên Suối Mơ cách khoảng 21 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Tà Lài thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Tà Lài TẠI ĐÂY.