Đất có quy hoạch ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phú Lập có diện tích khoảng 14,54 km². Đây là xã nằm ở gần trung tâm huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xã có Bệnh viện Phú Lập. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Ngoài ra, Vườn Quốc gia Cát Tiên cách trung tâm xã khoảng 7 km; Công viên Suối Mơ cách khoảng 18,5 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lập là khu đất nằm gần đường Tà Lài về phía đông, đoạn gần chùa Hồng Liên. Khu đất này được quy hoạch là đất có mặt nước.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lập trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lập thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Lập thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 phần thuộc địa bàn xã Phú Lập. Khu đất khoanh đỏ chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Phú Lập, khu đất này được quy hoạch là đất có mặt nước.

Đất có quy hoạch ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ là khu đất được quy hoạch là mặt nước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phú Lập TẠI ĐÂY.