Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Xã Phú Lập có diện tích khoảng 14,54 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí cụ thể của xã Phú Lập như sau: Phía bắc của xã Phú Lập giáp xã Núi Tượng, phía đông bắc giáp xã Núi Tượng, phía đông nam và phía nam giáp xã Phú Thịnh, phía tây và tây nam giáp xã Tà Lài.

Trên địa bàn xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai. Ngoài ra, Vườn Quốc gia Cát Tiên cách trung tâm xã khoảng 7 km; Công viên Suối Mơ cách khoảng 18,5 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Lập thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Lập TẠI ĐÂY.