Đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Núi Tượng có diện tích khoảng 22,91 km². Đây là xã nằm ở gần trung tâm huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Trên địa bàn xã có nhiều trang trại và có sông Đồng Nai chảy qua theo một phần địa giới xã. Hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai tại đây. Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng là khu đất nằm ở Ap Talai, gần sông Đồng Nai đoạn Trạm Kiểm lâm Núi Tượng. Khu đất này được quy hoạch là đất có mặt nước.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Núi Tượng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 phần thuộc địa bàn xã Núi Tượng. Khu đất khoanh đỏ chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Núi Tượng, khu đất này được quy hoạch là đất có mặt nước.

Đất có quy hoạch ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ là khu đất được quy hoạch là mặt nước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Núi Tượng TẠI ĐÂY.