Đường sẽ mở ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Núi Tượng là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú.

Vị trí cụ thể của xã Núi Tượng như sau: Phía đông giáp xã Phú An; phía tây giáp xã Tà Lài, xã Phú Lập, và xã Phú Thịnh; phía bắc giáp xã Đắc Lua và xã Nam Cát Tiên; phía nam giáp xã Phú Xuân.

Trên địa bàn xã Núi Tượng có các đường lớn là đường Phú Lập - Nam Cát Tiên, Phú Xuân - Núi Tượng,... Bên cạnh đó, Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng) và Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cách trung tâm xã khoảng 15 km.

Trong tương lai, xã Núi Tượng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường nối từ đường Núi Tượng tới đường 600B và đi qua Trại heo Tân Phú 6.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Núi Tượng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Núi Tượng thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Núi Tượng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Núi Tượng trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền đỏ là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối từ đường Núi Tượng tới đường 600B và đi qua Trại heo Tân Phú 6.

Đường sẽ mở ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường nối đường Núi Tượng tới đường 600B và đi qua Trại heo Tân Phú 6 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở  Núi Tượng trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Núi Tượng TẠI ĐÂY.