Báo Thái tiết lộ sốc về giá vé trận Thái Lan vs Việt Nam

Theo tờ Siam Sport, cuộc đụng độ giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đang được rất nhiều người quan tâm. Chính điều này tạo điều kiện cho “dân phe vé” tăng giá lên gấp gần 10 lần.

Vào lúc 19h00 hôm nay (5/9), đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân Thammasat khi chạm trán tuyển Thái Lan tại trận đấu đầu tiên của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước trận đấu này, nhiều người đã nhận định rằng đây chắc chắn sẽ là một cuộc đụng độ vô cùng hấp dẫn.

Bởi vì, hai đội bóng này vốn là “kì phùng địch thủ” tại Đông Nam Á và nhất là trong thời gian gần đây, tuyển Việt Nam thường đánh bại Thái Lan trong các trận đấu có tính chất quan trọng. Vì vậy, đội chủ nhà chắc chắn rất muốn phục thù.

Ngoài ra, nhiều người cũng quan tâm đến trận đấu này, bởi cả hai đội đều là những đội bóng mạnh nhất nhì ở Đông Nam Á. Không những vậy, cả Việt Nam lẫn Thái Lan đều sở hữu lối chơi đẹp mắt, luôn có những cá nhân kiệt xuất, biết tỏa sáng đúng lúc.

Theo tờ Siam Sport, chính điều này tạo điều kiện cho “dân phe vé” trục lợi, tăng giá vé chợ đen lên gấp gần 10 lần so với giá gốc. Điển hình như vé ở khu W của sân Thammasat có giá chỉ 500 bath (tương đương 380.000 đồng), nhưng trên chợ đen lại được rao bán với giá 4.000 bath, cao gấp 8 lần.

Điều đáng nói ở đây là, dù vé chợ đen có giá “trên trời” là vậy, nhưng nhiều người vẫn không tiếc tiền để mua. Thậm chí, nếu không nhanh tay thì đành phải ngậm ngùi xem qua màn hình TV.

Qua đó, có thể thấy sức nóng của trận Việt Nam vs Thái Lan đang được đẩy lên đỉnh điểm và nhiều người đã sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội bóng mình yêu.


chọn