Bảo Việt Nhân thọ có công ty thành viên thứ 76 tại Thanh Hóa

TCT Bảo Việt Nhân thọ vừa thành lập thêm Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa, nâng tổng số công ty thành viên lên 76 công ty tại 63 tỉnh thành.

“Công ty thành viên có trách nhiệm lớn hơn và sâu sát hơn”

Ngày 2/7, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa đã chính thức được khai trương và là công ty thứ 76 trong hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ, đặt trụ sở tại thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, tại khu vực này, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đang có Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa với bề dày hoạt động hơn 18 năm trên địa bàn

Khu vực Bắc Thanh Hóa gồm 8 huyện lớn, trong đó có huyện Hà Trung, là vùng đất có vị trí địa lý thuận lợi, nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Công ty mới này có sứ mệnh sẽ đảm bảo gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của các khu vực cư dân phát triển với mật độ dân số cao, hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển mạnh.

Đồng thời hoạt động này cũng sẽ đảm bảo nhất quán phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ khách hàng tận tụy, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

bao viet nhan tho co cong ty thanh vien thu 76 tai thanh hoa

Tại buổi khai trường, ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ khác biệt trên thị trường bởi các công ty thành viên có trách nhiệm lớn hơn và sâu sát hơn trong việc tuyển dụng, đào tạo, thực hiện các quy trình thủ tục kinh doanh theo mô hình quản lý tập trung, phục vụ tại chỗ.

Việc thành lập công ty Bắc Thanh Hóa nằm trong hệ thống 76 công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực này sự phục vụ tận tâm tận tụy nhất, tiếp tục sứ mệnh của Bảo Việt Nhân thọ là mang an bình thịnh vượng đến cho mọi gia đình Việt, Bảo vệ lợi ích Việt.”

Tổ chức Ngày quốc tế Yoga với 8.000 người tham dự

Bên cạnh các thành tựu trong hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ còn được biết đến là một doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, chú trọng vào các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển cộng đồng khỏe mạnh, mang lại bình yên, hạnh phúc và sự đảm bảo vững chắc cho các gia đình Việt.

bao viet nhan tho co cong ty thanh vien thu 76 tai thanh hoa

Năm 2018, với mục tiêu và sứ mệnh “Bảo Vệ Giá Trị Việt”, “Bảo vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng”.

Trong chương trình này, hơn 2.000 người dân tại 6 tỉnh/thành đã được khám bệnh miễn phí và tặng quà.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn tổ chức Ngày quốc tế Yoga với 8.000 người tham dự đồng diễn tại 9 tỉnh thành cùng với hàng trăm hội thảo chia sẻ trên toàn quốc và chương trình phát thanh tư vấn với chủ đề nâng cao sức khỏe cùng sự tham gia tham vấn của các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam được tổ chức.

Với sự ưu việt, những nỗ lực không ngừng, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ được chứng nhận “Nhà cung cấp Chất lượng vàng” do Hội đồng Khoa học Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế đánh giá.

Đồng thời doanh nghiệp này cũng được nhận giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ Vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn.

Bảo Việt Nhân thọ với đội ngũ cán bộ, tư vấn viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam, cơ sở khách hàng lớn hiện đã có mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 350 điểm phục vụ, cung cấp các sản phẩm đa dạng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm đa dạng.

Đến nay, Doanh nghiệp này đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 34.000 tỷ đồng.

Với các chiến lược phát triển hiệu quả, hết Quý I/2018, theo báo cáo mới nhất của Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường, nắm giữ thị phần lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai thác mới (22,1%) và tổng doanh thu phí bảo hiểm (28,1%), (Theo số liệu chính thức của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm, Bộ Tài Chính).

bao viet nhan tho co cong ty thanh vien thu 76 tai thanh hoa Bảo Việt Nhân thọ ký kết thoả thuận hợp tác với Bưu Chính Viettel

Ngày 30/06/2018 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt ...

chọn