Bầu show tiết lộ điều khoản về cát-sê 'khủng' nếu muốn mời Ngọc Sơn diễn

Ngoài cát-sê được ấn định trên mức 200 triệu đồng, nhiều bầu show phải đặt lịch trước từ nhiều tháng và chờ sự sắp xếp từ phía nam ca sĩ.

Ngọc Sơn được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến" của showbiz Việt khi tên tuổi anh gắn liền với những ca khúc trữ tình. Gần 30 năm tham gia nghệ thuật, có trong tay những bản hit dấu ấn và vị trí nhất định, thế nên mức cát-sê của nam danh ca cũng được đồn đoán ở mức "khủng" nhất nhì trong làng giải trí.

Bầu show tiết lộ điều khoản về cát-sê khủng nếu muốn mời Ngọc Sơn diễn - Ảnh 1.

Nam danh ca Ngọc Sơn luôn máu lửa trên sân khấu

Trong chuyến lưu diễn gần đây tại Canada của Ngọc Sơn, một bầu show tại hải ngoại đã cho biết mức chi phí để mời nam danh ca qua biểu diễn suốt 5 tiếng đồng hồ. Anh khẳng định, các bầu show muốn mời Ngọc Sơn biểu diễn đều phải đánh tiếng" trước vài tháng và sau khi nam danh ca nhận lời cũng phải chờ đợi đến khi anh sắp xếp lịch trình mới có thể tham dự được nhưng tất cả đều tình nguyện vì sự chờ đợi này là đáng giá.

Cát-sê của danh ca Ngọc Sơn luôn ở mức cao ngất ngưởng, trên 200 triệu đồng cho mỗi show diễn nhưng anh vẫn luôn nhận được vô số lời mời tham gia các chương trình và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí, có nhiều chương trình, danh ca còn nhận về hơn 300 triệu đồng cho một đêm diễn.

Trước đây, một bầu show miền Bắc cũng phải thừa nhận cát-sê của Ngọc Sơn luôn ở mức "khủng" so với những ngôi sao hạng A trong showbiz Việt. Bản thân nam danh ca cũng từng thừa nhận rằng: "Cát-sê của tôi lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất. Vấn đề là tôi muốn lấy bao nhiêu thôi còn show kín hết rồi".

Bầu show tiết lộ điều khoản về cát-sê khủng nếu muốn mời Ngọc Sơn diễn - Ảnh 2.

Phần trình diễn của Ngọc Sơn luôn thu hút khán giả

Trong mỗi đêm diễn, Ngọc Sơn luôn thể hiện rất nhiều ca khúc đình đám quen thuộc về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, tình người đã gắn liền với tên tuổi của anh. Bên cạnh đó là loạt ca khúc nước ngoài được nhiều người yêu mến. Khi đứng trên sân khấu, nam danh ca sẽ "cháy" hết mình liên tục nhiều giờ, miễn là còn khán giả là anh sẽ còn hát.

Bầu show tại Canada còn cho biết, Ngọc Sơn diễn từ 8 giờ tối đến 1 giờ sáng hôm sau mà khán phòng vẫn sáng trưng, không một người hâm mộ nào muốn rời đi. Thậm chí, vé của show diễn cũng được bán hết sạch ngay khi tên của Ngọc Sơn được công bố. Đó cũng là lí do mà không ít bầu show hải ngoại đều muốn "đặt lịch" trước vì nể sức hút Ngọc Sơn mang lại cho khán giả.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam danh ca thừa nhận dù mức thù lao khá cao nhưng tiền không phải là tất cả với Ngọc Sơn. Anh cho biết, cát-sê đi hát anh đưa hết cho mẹ và trích ra nhiều khoản để làm từ thiện cho đến hết cuộc đời mình.

chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.