Danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tổ chức liveshow tại Hà Nội

Liveshow "Tình phụ tử" sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội là liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của danh ca Ngọc Sơn.

Bản thân danh ca Ngọc Sơn cũng có rất nhiều kỉ niệm với Nhà hát Lớn nói riêng và Hà Nội nói chung. Tình cảm của Đại gia đình Ngọc Sơn ở Hà Nội luôn yêu thương, gắn bó và đem lại những cảm xúc đặc biệt cho nam danh ca khi anh đứng trên sân khấu. Nhiều năm về trước tại Thủ đô cũng trên một sân khấu lớn bậc nhất, tên tuổi Ngọc Sơn lúc ấy hot đến nỗi chỉ trong 1 tháng anh đã có cả trăm suất diễn, trở thành nghệ sĩ "gây cháy vé" hàng đầu và mãi cho đến tận bây giờ vẫn như vậy.

Ngoài ra, theo danh ca Ngọc Sơn cho biết, nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc có một không hai với những giá trị kiệt xuất về lịch sử, văn hoá, kiến trúc và mĩ thuật. Công trình sau khi hoàn thành nâng cấp, tu sửa thì càng xứng tầm với vai trò là một trung tâm văn hóa tiêu biểu không chỉ của Hà Nội, của cả nước mà còn là của cả khu vực Đông Nam Á.

Không phải ngẫu nhiên mà liveshow đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn với khán giả Thủ đô lại được tổ chức ở đây. Sự lựa chọn này mang ý nghĩa trân trọng, hoài niệm và cũng đầy yêu thương mà danh ca Ngọc Sơn dành cho khán giả Hà Nội.

 Danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tổ chức liveshow tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Bận rộn với một loạt show diễn lớn nhỏ, các chương trình truyền hình và nhận lời làm khách mời trong nhiều đêm nhạc của bạn bè, đồng nghiệp, học trò, phải tới hiện tại, danh ca Ngọc Sơn mới có đủ thời gian và tâm huyết có liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Đồng hành với danh ca Ngọc Sơn trong sự kiện đặc biệt này là những học trò mà anh hết lòng dìu dắt như Giang Hồng Ngọc, Lương Gia Huy, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi; những người đồng nghiệp mà anh vô cùng trân trọng như danh ca Giao Linh, Randy, con gái nuôi Hoàng Châu, Trường Tuấn, dẫn dắt chương trình MC Ngọc Phú.

Ngọc Sơn mong muốn, những người cùng anh gửi gắm tâm tình đến khán giả Thủ đô sẽ là những người thấu hiểu, ăn ý nhất với anh để đêm diễn được trọn vẹn, say đắm.

Theo nam danh ca cho biết, liveshow sẽ gồm 4 mảng âm nhạc khác nhau với hơn 30 ca khúc, cả những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi Ngọc Sơn lẫn những sáng tác mới, đặc biệt là những ca khúc EDM nhạc quốc tế do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí lại dựa theo nguyên tác.

Đặc biệt, anh chú trọng vào việc sẽ khiến khán giả có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm xúc và âm nhạc mà không hề tính toán đến vấn đề kinh tế. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động nghệ thuật bấy lâu của "ông hoàng nhạc sến", anh hi vọng âm nhạc của mình có thể lan tỏa yêu thương, lối sống tích cực, hướng thiện và sự sẻ chia trong cuộc sống.

 Danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tổ chức liveshow tại Hà Nội  - Ảnh 2.

Liveshow "Tình phụ tử" của danh ca Ngọc Sơn sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, một công trình kiến trúc - văn hóa - nghệ thuật vô cùng đặc biệt với người dân Thủ đô.

Nam danh ca dòng nhạc bolero trữ tình hi vọng có thể sử dụng sức ảnh hưởng của mình trong nhiều lĩnh vực khác. Cho đến thời điểm hiện tại, bất chấp thời gian và tuổi tác, Ngọc Sơn vẫn ngày đêm miệt mài luyện tập để có được sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái. Anh Ba đùa rằng, anh muốn mọi người thấy được tầm quan trọng của trí lực, thể dục trong cuộc sống, để mọi người chứng kiến một "Ngọc Sơn tập 2" còn dồi dào, sung sức và cống hiến được nhiều hơn "Ngọc Sơn tập 1".

Trong tháng 7, Ngọc Sơn sẽ tham gia tổ chức các hoạt động thể thao, điển hình như Giải bóng bàn sinh viên TP.HCM để góp phần tuyên truyền về việc rèn luyện nâng cao sức khỏe. Bản thân anh cũng thường xuyên luyện tập mọi lúc mọi nơi, duy trì một lối sống lành mạnh thì mới có được sức khỏe và phong độ như hiện tại. Danh ca Ngọc Sơn cho rằng, có sức khỏe con người mới có điểm tựa, có "tiền vốn quý giá" để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu, những ước mơ của mình trong cuộc sống.

chọn
Đón quy hoạch mở rộng TP Nha Trang, Diên Khánh sắp xây con đường 1.500 tỷ kết nối cao tốc Bắc Nam và tuyến đường sắt tốc độ cao
Dự kiến từ quý II/2024, Khánh Hoà sẽ triển khai xây dựng tuyến đường giao thông liên vùng huyện Diên Khánh dài hơn 19 km. Tuyến đường này sẽ giao cắt với nhiều quốc lộ, cắt cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và nằm gần quy hoạch trạm Depot Diên Khánh thuộc dự án đường sắt tốc độ cao.