Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới

Anh Tuấn bế con trai đến xếp hàng vì vợ bận trông đứa nhỏ. Đã 28 tuổi và có gia đình, nhưng anh cho rằng đôi Yeezy 350 Cloud White màu sắc đẹp, xứng đáng với công sức bỏ ra.


Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 1.

Trước thông tin Yeezy 350 V2 Cloud White sẽ được mở bán ở Hà Nội tại 2 địa điểm là phố Huế (quận Hai Bà Trưng) và Royal City (quận Thanh Xuân), giới mê giày Hà thành tỏ ra rất háo hức. Ngay từ khi hình ảnh mẫu mới được đăng tải trên fanpage đã có nhiều người nhận camp giày, thậm chí không có hàng để bán. Để mua được đôi Yeezy 350 Cloud White với giá niêm yết, các tín đồ thời trang phải tới điểm danh tại cửa hàng suốt 4 ngày liên tiếp. Theo chia sẻ của một số bạn trẻ ở điểm bán phố Huế (Hà Nội), 2 ngày đầu tiên là quan trọng nhất. Vài người còn phải ăn ngủ tại đây để giữ được số đẹp, chắc chắn có giày vào ngày mở bán.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 2.

Quy trình điểm danh ở cửa hàng adidas Phố Huế diễn ra khá nghiêm túc và trật tự, không gây ồn ào, ùn tắc đường phố. Đúng 20h ngày 20/9, người mua xếp thành 2 hàng ngay ngắn, chờ đến lượt để điểm danh lần cuối. Theo đại diện cửa hàng, mọi người phải xuất trình được giấy tờ tùy thân bản chính, không chấp nhận chụp ảnh hay bản photo. Một dân camp chuyên nghiệp cho hay điều này cũng là trở ngại không nhỏ.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 3.

Người mua xếp thành 2 hàng gọn gàng trước cửa hàng. Họ cũng không gây mất trật tự làm ảnh hưởng tới cư dân xung quanh. Quá trình điểm danh diễn ra khá nhanh chóng, đám đông tan rã chỉ sau khoảng 30 phút.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 4.

Có thể thấy đa số người đến mua giày đều là nam, chỉ lác đác thấy vài cô gái. Minh Anh (19 tuổi) là người đẹp hiếm hoi trong số đó. Cô chia sẻ bản thân biết thông tin Yeezy 350 Cloud White ra mắt từ bạn bè và đã đến đây vài ngày. Hành trình mua giày của cô không dễ dàng, có hôm phải tới từ 4h sáng. Bên cạnh đó, dù giá gốc là 5,6 triệu đồng, một dân camp có mặt ở phố Huế từ sớm tiết lộ size nữ sẽ được bán lại với giá khoảng 12-13 triệu đồng, cao hơn size nam 4 triệu đồng.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 5.

Anh Tuấn (28 tuổi) khá nổi bật trong đám đông khi bế cả con đến xếp hàng điểm danh mua Yeezy 350 Cloud White. Anh cho hay mình rất đam mê với giày và chưa bỏ lần điểm danh nào. Lí do anh đưa bé đến đây là vì vợ bận trông em nhỏ. Về mẫu mới nhà adidas, anh Tuấn cảm thấy đôi giày quá đẹp, xứng đáng với công sức mấy ngày bỏ ra để đến điểm danh.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 6.

Danh sách điểm danh có tới 162 người nhưng đại diện cửa hàng không tiết lộ số lượng giày sẽ được bán ra trong ngày 21/9. Theo thông tin từ một camper, sẽ có khoảng 140 đôi bán ra ở Hà Nội, chia đều cho 2 điểm.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 7.

Cửa hàng kiểm tra giấy tờ tùy thân rất nghiêm ngặt, không chấp nhận bản sao để đảm bảo không có bất kì sự gian lận nào, công bằng cho tất cả người đã tới xếp hàng trong 4 ngày qua. Ngày mai (21/9), Yeezy 350 V2 Cloud White sẽ chính thức được mở bán, tới tay người mua.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 8.

Tại một trung tâm thương mại ở quận Thanh Xuân, hàng trăm người cũng xếp hàng suốt 3 ngày nay. Khác với cửa hàng tại phố Huế, do số lượng người đông nên nhân viên tiến hành điểm danh 2 tiếng/lần, lần cuối cùng vào 21h30 ngày 20/9.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 9.

Tối 20/9, bên ngoài cửa hàng adidas nằm tại tầng trệt toà nhà Bitexco (TP HCM), hầu như không có sự xuất hiện của các bạn trẻ mê sneakers qua lại. Khác với lần trước, lần điểm danh gọi tên cuối cùng trước ngày mở bán đôi Yeezy 350 V2 Cloud White kết thúc từ 15h, khá sớm so với lần mở bán hồi tháng 8.

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới - Ảnh 10.

Vỉa hè đối diện Bitexco cũng không còn tình trạng các bạn camp giày túc trực xuyên đêm. Theo chia sẻ của nhiều người, họ nhiều lần bị lực lượng chức năng nhắc nhở và nghiêm cấm gây mất trật tự trước vỉa hè. Có thể thấy quy trình xếp hàng tại Hà Nội và TP HCM có sự thay đổi khá nhiều đến từ việc lần đầu tiên adidas mở bán tại cửa hàng phố Huế (quận Hai Bà Trưng) và trung tâm thương mại Royal City (quận Thanh Xuân).

chọn