KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 11h trưa nay (28/4), tại gia đình chị Nguyễn Thị Ng. (SN 1980, trú tại khu Đức Minh, phường Thanh Bình, tỉnh Hải Dương), người dân phát hiện cháu gái Nguyễn Thị Ánh T. (SN 2009, con gái chị Ng.) có biểu hiện bất thường, chị Ng. cũng trong trang thái bị kích động mạnh.
Ngay sau đó, một số người đã đưa hai mẹ con chị Ng. tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.
Trao đổi với chúng tôi, một bác sĩ tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thông tin: Trưa cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận cháu gái Nguyễn Thị Ánh. T. trong tình trạng cháu mất ý thức, ngừng tim.
![]() |
| Hiện công an đang điều tra vụ bé gái tử vong bất thường bên cạnh người mẹ bị kích động tinh thần mạnh. |
Mặc dù tại đây các bác sĩ đã dùng các thủ thuật ép tim ngoài lồng ngực, dùng thuốc để cấp cứu hồi sinh nhưng sau 30 phút cháu tử vong. Còn mẹ của cháu bé vào viện trong tình trạng gọi hỏi không đáp ứng, luôn trong tình trạng kích thích mạnh, tinh thần hoảng loạn.
“Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ không thấy xuất hiện mùi lạ từ cơ thể cháu. Người nhà cháu bé kể rằng, hôm qua mẹ cháu bé có nói với gia đình ngày mai sẽ tự tử và cho hai con chết cùng…”, vị bác sĩ thông tin.
Liên quan đến sự việc trên, Chủ tịch UBND phường Thanh Bình cho biết, qua tìm hiểu thì được biết, sau khi sinh con được 3 tháng, chị Ng. phát hiện mình bị ung thư nên dẫn đến trầm cảm. Nhiều khả năng chị Ng. nghĩ quẩn nên đã cho con uống thuốc (nghi là thuốc diệt cỏ) dẫn đến bé gái bị tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc, bố cháu bé đang đi làm không có ở nhà.
Còn theo một cán bộ Công an Thành phố Hải Dương cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, nên chưa thể thông tin về việc người mẹ có cho con gái uống thuốc diệt cỏ hay không.
Được biết, tại hiện trường khi xảy ra sự việc còn có một cháu trai mới 8 tháng tuổi là con út của chị Ng. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
| Ông Nguyễn Xuân Sơn muốn dùng tiền và nhà để mong thoát án tử
Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, cựu Tổng Giám đốc Oceanbank đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm cho mình được sử dụng một số tài ... |
| Ô tô con nát đầu sau cú va chạm với xe khách, nhiều người thương vong
Khi đang di chuyển trên đường, chiếc xe ô tô con bất ngờ va chạm với một xe khách. Vụ tai nạn khiến 1 người ... |
| Tai nạn thương tâm gần Bến xe Nước Ngầm, nạn nhân tử vong tại chỗ
Khi đang lưu thông qua ngã 3 Giải Phóng – Pháp Vân (Hoàng Mai – Hà Nội), đoạn gần bến xe Nước Ngầm, một người ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nhà đất 09:01 | 29/07/2019
Quốc lộ 5 ngổn ngang sau vụ xe tải đè vào người đi bộ ở Hải Dương
Đô thị 09:56 | 23/07/2019
Dự án khu đô thị Phú Quý ở Hải Dương: 4 bộ cùng cho ý kiến việc giao chủ đầu tư
Nhà đất 16:03 | 14/07/2019
Hải Dương thu hồi hơn 2.000 m2 đất từ dự án do Tập đoàn Hà Phương làm chủ đầu tư từ năm 2011
Nhà đất 06:53 | 13/07/2019
Hải Dương: Phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu đô thị rộng hơn 115 ha
Nhà đất 20:25 | 04/07/2019
Hải Dương duyệt đề nghị chuyển loại rừng để thực hiện Dự án Côn Sơn Resort rộng hơn 90 ha
Nhà đất 19:33 | 03/07/2019
Hải Dương giao hơn 121.000 m2 cho Công ty BĐS Thành Đông để xây dựng KĐT mới theo hình thức BT
Nhà đất 11:32 | 24/06/2019
Hai thanh niên nhảy cầu vượt để trốn trong cuộc truy sát ở Hải Dương
Pháp luật 18:44 | 22/05/2019